Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic

0
6935

Máy giặt Panasonic là một loại máy giặt dòng cao cấp, các bộ phận của nó được cấu tạo không giống với những loại máy giặt thông thường. Ngay cả cách bạn mở, đổ nước giặt cũng hoàn toàn khác. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic chuẩn nhất, giúp bảo vệ máy giặt được tốt hơn.

Lựa chọn nước xả vải phù hợp

Thông thường, trước khi biết cách đổ nước xả vải vào máy giặt hãng Panasonic thì bạn cần phải lựa chọn được loại nước xả vải phù hợp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Các điều kiện lựa chọn nước xả vải được liệt kê dưới đây:

– Nước xả vải phải là loại dùng cho máy giặt, bạn nên tìm hiểu trước loại nước xả vải sử dụng cho máy giặt Panasonic được tốt nhất.

– Nước xả vải không được vón cục hoặc có vật cứng bên trong.

– Lựa chọn những thương hiệu nước xả vải uy tín như Comfort, Downy… để bảo vệ máy giặt được tốt nhất.

– Kiểm tra chất lượng nước xả vải trước khi lựa chọn.

– Nên mua nước xả vải tại các trung tâm thương mại sửa máy giặt samsung tại hà nội, siêu thị lớn để đảm bảo chất lượng.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic
Đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic được nhiều người quan tâm

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic 

Đối với dòng máy giặt Panasonic không có ngăn đựng nước xả vải

Đối với dòng máy giặt Panasonic không có ngăn đựng nước xả vải, bạn cần phải thiết lập quy trình giặt để có thể đợi đến thời gian máy giặt giặt xong để đổ nước xả vải vào trong máy giặt. Các quy trình giặt máy bao gồm giặt, xả, xả tràn, vắt. Hãy cài đặt để máy giặt dừng lại ở bước xả tràn rồi đổ nước xả vải vào máy giặt sửa chữa tủ lạnh hitachi tại hà nội, ngâm quần áo trong máy giặt rồi tiếp tục thiết lập máy giặt ở chế độ vắt.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic
Với mỗi dòng máy giặt lại sử dụng cách đổ nước xả vải khác nhau

Đối với dòng máy giặt Panasonic có ngăn đựng nước xả vải

Đối với dòng máy giặt Panasonic có ngăn đựng nước xả vải, bạn cần tìm đến ngăn có dấu hiệu hình (*) để nhận biết. Bạn đổ nước xả vải vào ngăn này, lượng đổ khoảng 1 nắp đầy tùy thuộc vào mức quần áo bạn giặt. Sau đó, tiến hành nhấn nút khởi động để máy giặt giặt. Nước xả vải sẽ được thêm vào quần áo ở chu trình giặt cuối cùng trước khi vắt.

Lưu ý, tùy thuộc vào số lượng quần áo bạn giặt mà quyết định lượng nước xả vai bởi sử dụng quá nhiều nước xả vải dễ gây ra tình trạng bốc mùi, ẩm mốc và tắc ống dẫn nước của máy giặt. Có nhiều người muốn khắc phục tình trạng này bằng cách đổ trực tiếp nước xả vải vào quần áo tuy nhiên, đây là cách làm không được ủng hộ.

Cách đổ nước xả vải vào máy giặt Panasonic
Nên vệ sinh khay đựng nước xả vải liên tục

Đổ nước xả vải trực tiếp vào quần áo sẽ gây ra tình trạng nhờn, phai màu nhất là các quần áo có màu tối. Vì vậy, thay vì đổ trực tiếp lên quần áo, bạn nên hòa tan nước xả vải với nước rồi mới cho vào máy giặt nhé.

Cách bảo quản khay đựng nước xả vải của máy giặt Panasonic

Để bảo quản khay đựng nước xả vải, yêu cầu người sử dụng kéo nhẹ tay và thường xuyên rửa khay nước để tránh khay bị bốc mùi, ẩm mốc khiến cho máy giặt kém vệ sinh, vi khuẩn từ đó mà phát triển đem theo nhiều bệnh tật cho con người. Khay đựng nước xả vải phải được vệ sinh ít nhất 1 tuần 1 lần, ngoài ra cần vệ sinh cùng với lồng giặt định kỳ để máy giặt được sạch sẽ và an toàn hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách đổ nước xả vải vào máy giặt hãng Panasonic của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ tới website http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc hotline 093.89.223.88 của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> xemtaiday.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here