Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

0
631

Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic hiện nay có mặt khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, tp.HCM,.. để có thể đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy. Với dịch vụ này, khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua dòng sản phẩm này cũng như tiện lợi hơn mỗi khi chúng bị hư hỏng.

Riêng trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic nằm tại thành phố Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Trong đó có các dịch vụ như:

  1.  Dịch vụ sửa chữa máy điều hòa

Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu nên am hiểu tất tần tật cấu trúc thiết kế của điều hòa Panasonic. Vì thế, họ đều có khả năng khắc phục được tất cả các lỗi xảy ra với loại điều hòa này, chẳng hạn những lỗi thường gặp như:

–         Dây cắm bị lỗi không dẫn điện, máy điều hòa không nhận điện

–         Làm lạnh kém: kiểm tra gas và nạp gas.

–         Tạo tiếng ồn khi hoạt động hoặc có mùi hôi: Đó là do nấm mốc trong điều hòa vì không được vệ sinh định kỳ

–         Đèn chớp nháy liên tục không ngừng

–         Điều hòa không nhận tín hiệu từ thiết bị điều khiển hoặc nhận chậm: có thể do điều kiện hết pin, cần kiểm tra và thay thế.

–         ….

Dich vu sua chua dieu hoa Panasonic tai Da Nang

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

  1. Dịch vụ đi kèm khác

Không chỉ được khắc phục các lỗi của điều hòa mà khi đến với trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng, quý khách còn nhận được những dịch vụ chăm sóc máy dưới đây:

–         Vệ sinh và bảo dưỡng máy: Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn chiếc máy của mình hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cho điều hòa. Với bất kỳ vật dụng nào cũng vậy dù tốt như thế nào thì chúng ta cũng không nên chỉ bắt chúng làm việc mà phải “chăm sóc” định kỳ để bảo vệ “sức khỏe” cho chúng.

–         Xem xét độ an toàn máy: Với bất kỳ thiết bị công nghệ nào cũng cần đến độ an toàn được đảm bảo để người dùng yên tâm sử dụng. Việc máy bị nhiễm nước, ẩm móc bên trong sẽ rất dẽ gây chập mạch, hỏng đến toàn bộ mạch điện của điều hòa hoặc khi điều hòa bị dò điện.

–         Thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành 1 năm: Đến với trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng tìm được các linh kiện thay thế chính hãng và còn được bảo hành trong vòng 1 năm. Hơn nữa, nhân viên tại đây sẽ tư vấn và thay mới giúp cho bạn bất kỳ một bộ phận nào của máy điều hòa bị hỏng không còn khả năng sửa chữa

–         Đổi điều hòa cũ nhận máy điều hòa mới: Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm hơn khi muốn thay đổi máy điều hòa mới cùng loại. Theo đó, bạn cũng phải bù vào thêm khoản chi phí nhất định sau khi được chuyên gia của trung tâm thẩm định lại mức giá của máy cũ. Và bạn sẽ phải chi trả phần chênh lệch đó.

Những dịch vụ của trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng tiện ích và hấp dẫn phải không nào? Hi vọng qua đây sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn mua máy điều hòa thương hiệu Panasonic nổi tiếng.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: xemtaiday.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here