Hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt

0
2869

Từ khi có máy giặt ra đời, nó đã trở thành phát minh vĩ đại nhất trong lòng chị em phụ nữ. Nếu trước đây, áo quần luôn bị ám mùi vì lâu khô thì bây giờ đã có chức năng vắt của máy giặt giải quyết vấn đề đó. Cùng xem hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt để áo quần có thể khô nhanh nhất nhé.

Ưu điểm chức năng vắt của máy giặt

Nếu trước đây, sau những giờ làm việc mệt mỏi, những bữa cơm cho gia đình, chăm sóc con cái, các chị sửa máy giặt giá rẻ, các mẹ phải còng lưng giặt một đống áo quần của cả gia đình. Điều đó lại là nỗi ám ảnh khi vào mùa đông, ngâm tay dưới cái nước lạnh là nỗi khổ của người phụ nữ.

Nhưng bây giờ, khi máy giặt xuất hiện, nó tiết kiệm thời gian cho các chị em. Sử dụng thời gian giặt đồ trước kia để chăm sóc bản thân là điều mà chị em thích nhất. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có những bộ đồ sạch tinh tươm rồi. Bên cạnh đó, tiết kiệm công sức cũng là một điểm cộng lớn khi dùng máy giặt.

Hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt
Từ khi có máy giặt, thời gian và công sức của chị em được tiết kiệm khá nhiều

Đặc biệt, ở máy giặt, có chế độ vắt khô rất tiện lợi. Trong khi thời tiết ẩm ương, áo quần phơi không khô và có mùi ẩm khó chịu thì trong quá trình giặt bảng giá sửa chữa tủ lạnh, bạn chỉ cần thiết lập bằng những cái nhấn nút đã có thể làm khô áo quần.

Hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt

Tùy vào từng loại máy, dòng máy của mỗi hãng, người ta thiết lập chức năng vắt khác nhau. Sau đây là hướng dẫn của những hãng có tiếng trong sản xuất máy giặt.

Chức năng vắt của hãng LG

Sau khi đã thiết lập xong chế độ giặt, xả cho máy như thông thường, bạn có các option sau để lựa chọn phương án vắt tùy theo độ dày, mỏng của áo quần bạn:

Rinse­­+ + hold: chức năng này sẽ thêm một lần vắt, phải ấn nút tạm dừng trước khi thêm vào, sau đó nhấn lại nút bắt đầu/tạm dừng.

Normal + hold: chức năng tùy chọn này sẽ làm cho máy giặt tạm dừng khi kết thúc quá trình giũ, muốn chạy tiếp thì ta ấn khởi động sửa máy giặt samsung tại nhà.

Rinse ++ : thêm hai lần vắt.

Rinse + : thêm một lần vắt.

Hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt
Cài chương trình phù hợp để vắt áo quần

Chức năng vắt của máy Panasonic

Bước 1: bật nút nguồn off/on

Bước 2: mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt

Bước 3: chọn nút xả (rinse) để chỉ xả quần áo hoặc vắt (spin) để kích hoạt chế độ chỉ vắt quần áo

Bước 4: trong trường hợp chỉ vắt quần áo bạn nhấn nút spin nhiều lần để chọn mức thời gian vắt mong muốn.

Chức năng vắt quần áo của hãng SANYO

Sau khi đã chọn được chương trình giặt như bạn mong muốn hãy nhấn thêm 2 nút này để thiết lập chế độ vắt

(6)vắt (spin): chế độ chỉ vắt quần áo, không có quá trình giặt. Dùng khi bạn muốn vắt quần áo thêm lần nữa.

(7) vắt cực khô (cyclone dry): bạn muốn quần áo của mình thật khô thì hãy sử dụng chức năng này. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng chương trình này vì việc vắt quần áo quá nhiều lần bằng máy sẽ làm cho quần áo dễ bị biến dạng, gây hư hỏng.

Sửa máy giặt ở đâu?

Trên đây là cách hướng dẫn vắt quần áo bằng máy giặt của 3 hãng sản xuất máy giặt được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, chức năng này thường rất hay có vấn đề. Vì vậy, để đảm bảo máy giặt của bạn luôn hoạt động tốt, hãy kiểm tra định kì và vệ sinh nó sạch sẽ.

Nếu có bất kì vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi. Điện Lạnh Bách Khoa là nơi mà chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, bởi:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Thi công nhanh chóng
  • Phụ kiện chính hãng
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Với nhiều chi nhánh trên khắp hà nội và có dịch vụ sửa chữa tại nhà cùng những dịch vụ tiện lợi nhất khi quý khách tin tưởng chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Điện Lạnh Đức Hưng

Trụ sở chính: số 6, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243.688.5696

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here