Lợi hại của làm “chuyện ấy” khi có bầu

0
135

Mang thai là thời kỳ rất nhạy cảm của phụ nữ cả trong cuộc sống và nhu cầu quan hệ tình dục. Nhiều cặp đôi lo lắng về việc làm “chuyện ấy” khi có bầu thật sự có an toàn cho thai nhi. Theo các chuyên gia thì yêu trong thời gian có bầu có cả lợi và hại. Để hiểu hơn về điều này chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc làm “chuyện ấy” khi có bầu

Thời kỳ mang thai, phụ nữ thường rất dễ bị stress, mệt mỏi, khó ngủ. Quan hệ tình dục trong thời gian mang bầu đúng cách không những không có hại mà còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi tăng kích cỡ dương vật.

– Dễ đạt cực khoái

Nếu bạn cho rằng, yêu lúc có bầu thường không thoải mái và khó lên đỉnh thì là một suy nghĩ sai lầm. Do lượng hormone khi mang thai cao nên phụ nữ thường có nhu cầu cao và rất dễ đạt khoái cảm khi “yêu”.

Lợi hại của làm “chuyện ấy” khi có bầu
Lợi ích của yêu khi mang bầu

– Tăng miễn dịch cho mẹ bầu

Thời kỳ thai nghén là thời điểm mẹ bầu gần như có hệ miễn dịch cực thấp, có thể nói là cực dễ nhiễm bệnh. Tình dục giúp mẹ bầu tăng miễn dịch, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe giảm hẳn những bệnh cảm cúm dễ mắc dương vật giả giá bao nhiêu.

– Ngủ ngon hơn

Quan hệ tình dục và lên đỉnh là một cách giúp con người dễ ngủ hơn. Với mẹ bầu cũng vậy, “yêu” giúp họ dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

– Giảm stress

Quan hệ tình dục một cách đều đặn không chỉ giúp bạn dễ ngủ, không bị ốm mà còn giúp vợ chồng gần gũi hơn, vợ chồng gần gũi với con hơn. Những điều này giải phóng những lo lắng, mệt mỏi trong cơ thể phụ nữ khi mang thai, mang lại cảm giác vui vẻ và giảm stress hiệu quả.

– Tốt cho sức khỏe thai nhi

Quan hệ tình dục trong thời gian bầu không chỉ mang lợi ích cho mẹ mà còn giúp thai nhi ngủ ngon. Đồng thời, khi cơ thể mẹ đạt cực khoái sẽ giải phóng ra những hormone tích cực tác động trực tiếp đến thai nhi, giúp bé con của bạn ở trong bụng khỏe mạnh và vui vẻ.

Tác hại của yêu không đúng cách khi có bầu

Bên cạnh những lợi ích có thể kể tên ra của việc yêu khi bầu thì nó vẫn có một số tác hại nếu bạn yêu không đúng cách.

Lợi hại của làm “chuyện ấy” khi có bầu
Yêu không đúng cách dễ gây sinh non

– Dễ gây ra sinh non

Khi quan hệ tình dục lên cao trào và dồn dập, cơ thể phụ nữ đạt cực khoái mãnh liệt sẽ dẫn đến các cơn co tử cung mạnh. Điều này rất dễ là nguyên nhân dẫn đến sinh non dương vật giả mua ở đâu.

– Dễ bị viêm nhiễm phụ khoa

Ngoài ra, việc yêu không được bảo vệ trong thai kỳ còn có nguy cơ khiến mẹ bị viêm nhiễm phụ khoa do cơ thể có sức đề kháng thấp.

Cách yêu an toàn khi có bầu

Để tránh những tác hại không mong muốn cả vợ và chồng phải lưu ý để quan hệ một cách an toàn nhất cho mẹ bầu và thai nhi.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Lợi hại của làm “chuyện ấy” khi có bầu
Sử dụng bao cao su chất lượng khi yêu trong thời gian bầu

– 3 tháng đầu và tháng cuối nên hạn chế yêu

Thời điểm 3 tháng đầu thai kỳ và tháng cuối thai kỳ, bạn cần giữ an toàn cho thai nhi. Những tác động mạnh khi quan hệ có thể dẫn đến sảy thai, sinh non, xuất huyết. Để đảm bảo an toàn nên quan hệ một cách nhẹ nhàng với tần suất thấp.

– Chọn tư thế phụ nữ thoải mái nhất

Với cái bụng bầu, phụ nữ thường không thể yêu ở mọi tư thế và với những tư thế tác động trực tiếp vào bụng như tư thế nằm ngửa sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Để yêu an toàn, bạn nên chọn những tư thế thoải mái nhất như nằm nghiêng, quỳ hay ngồi.

– Đừng quên đeo bao cao su

Bao cao su giờ không mang sứ mệnh phòng tránh thai mà nó giúp mẹ bầu tránh được những bệnh viêm nhiễm đường tình dục. Nên chọn bao cao su đảm bảo chất lượng tại lovetoy.vn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Làm “chuyện ấy” khi có bầu là rất tốt cho cả mẹ và thai nhi nếu bạn làm đúng cách. Để được tư vấn về cách yêu an toàn, bạn có thể gọi tới số Hotline 0947.463.111 của chúng tôi để được hỗ trợ.

 Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here