Thủ tục xin Visa thương nghiệp đi Hàn Quốc

0
877

Thường xuyên đi công việc hay mang mục tiêu thương mại tại xứ sở Kim Chi. Hắn rộng rãi người đã quá chán chường mang việc xếp hàng dài để khiến các thủ tục xin Visa. Việc đi đi, lại lại chuẩn bị giấy tờ, cũng như đóng phí Visa đi Hàn Quốc  quá rộng rãi thời gian của bạn.

Halo sẽ méc bạn cách khiến cho Visa thương mại đi Hàn Quốc công tác mà không nên tốn quá phổ biến thời kì và công sức.

Hồ sơ Visa thương nghiệp Hàn Quốc

Trong quy trình, thủ tục khiến Visa đi Hàn Quốc công tác, bước chuẩn bị giấy tờ là vô cùng quan trọng. Để bộ hồ sơ giá trị, bạn nên để ý các giấy tờ sau:

Người mời công việc cung cấp:

  • Thư mời công tác từ công ty bên Hàn Quốc. Trong thư mời nên giải trình được lý do mời và nội dung bảo lãnh sang Hàn Quốc, sở hữu công nhận đóng dấu, ký tên từ người mang thẩm quyền của công ty.
  • Giấy bảo lãnh bản chính theo loại của Lãnh sự quán cung cấp.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh sở hữu chứng thực pháp lý.
  • Lịch trình yếu tố cho đợt công tác.
  • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
  • Giấy xác nhận con dấu bản chính để dối chiếu với con dấu trong thư mời.
  • Giấy tờ xác minh mối quan hệ khiến ăn giữa hai bên công ty, giấy tờ xuất nhập cảng hàng hóa, email đàm đạo hợp tác,…
  • Đối mang ví như người mời từ cơ quan hành chính trung ương, các công ty nhà nước, chính phủ thì nên công văn.

Đương đơn xin Visa công việc Hàn Quốc cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, tất nhiên hộ chiếu cũ, ví như có.
  • Mẫu xin Visa đi Hàn Quốc công tác, khai trực tuyến, in ra và ký tên. Bạn thể download dòng tờ khai xin visa đi Hàn Quốc tại trang web chính thực của Đại sứ quán.
  • Chứng minh thư của đương đơn xin cấp Visa.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam.
  • Giấy chứng nhận đăng ký marketing của công ty, bản sao chứng thực và dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
  • Giấy quyết định cử đi công tác, với chuẩn xác và bản dịch kèm theo.
  • Hợp đồng lao động, chứng minh công việc, mức lương,…
  • Bản photocopy chứng từ làm ăn của hai bên, thơ từ luận bàn công việc, giả dụ có.

Trong quá trình làm Visa thương mại đi Hàn Quốc, phía văn phòng thị thực thể bắt buộc bổ sung thêm 1 số giấy tờ để hoàn thành giấy tờ xin Visa. Lưu ý, tất cả hồ sơ, giấy tờ bạn phân phối cho văn phòng thị thực bắt buộc tuyệt đối trung thực.

thu-tuc-xin-visa-thuong-nghiep-di-han-quoc
Thiên đường tại Xứ Sở Kim Chi

 

Phí Visa đi Hàn Quốc

  • Với hồ sơ nộp xin visa đi dưới 90 ngày là trên 30 USD, thường là xin Visa thương mại, du lịch,…
  • Với hồ sơ nộp xin visa đi 1 lần trên 90 ngày là trên 50 USD.
  • Trường hợp xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng là trên 60 USD, xin visa đi đa dạng lần là trên 80 USD.

Chỉ thu lệ tổn phí bằng tiền đôla Mỹ (USD). Những giấy tờ bị khước từ không hoàn trả lại giấy tờ và lệ phí đã nộp. Chỉ trả lại hộ chiếu và hồ sơ gốc.

Những ví như đi Hàn Quốc ko nên Visa

Theo quy định của Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc, công dân các nước nhập cảnh vào Hàn Quốc được miễn Visa trường hợp rơi vào các trường hợp sau:

  • Công dân nước ngoài có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn visa ko quá 90 ngày.
  • Nhập cảnh vào Hàn Quốc 4 lần trong 2 năm gần nhất thì lần thứ 5 được miễn visa thương mại ko quá 1 tháng.

Tùy từng ví như cụ thể mà phía Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ đề nghị bạn cung ứng những giấy tờ để chứng minh hoặc gọi lên phỏng vấn.

Hãy nhanh chóng địa chỉ với Halo để được hướng dẫn thủ tục xin Visa đi Hàn Quốc. Với cách khiến cho Visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sự chấp nhận cho bạn.

Xem thêm bài viết:

Hãy đến với Trung tâm du học uy tín số 1 Hà Nội để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xin visa thương nghiệp đi Hàn Quốc nhanh tay liên hệ nào để được được hỗ trợ miễn phí

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ HALO EDUCATION

Ðịa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT3A, Khu đô thị Resco, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ðiện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: hotro@halo.edu.vn

Website:https://halo.edu.vn

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại trang web xemtaiday.com . Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here