Yếu sinh lý ở phụ nữ

0
503

Hiện nay tình trạng yếu sinh lý ở phụ nữ ngày một nhiều, nhiều người ở tuổi 30 là có biểu hiện của yếu sinh lý đặc biệt với một số phụ nữ sau sinh. Vậy nguyên nhân gì dẫn đến yếu sinh lý ở phụ nữ, yếu sinh lý ở phụ nữ có khắc phục được không có giống với yếu sinh lý nam giới không? Cùng tìm hiểu về yếu sinh lý ở phụ nữ để biết rõ hơn về bệnh này nhé!

Yếu sinh lý ở phụ nữ là gì?

Yếu sinh lý ở phụ nữ thực ra là 1 vấn đề rất rộng, nó không hẳn là mất cảm giác hay xuất hiện những trục trặc trong chuyện chăn gối. Yếu sinh lý ở phụ nữ phụ thuộc ở cả tình trạng sức khỏe, tinh thần và thể chất ở người phụ nữ.

Yếu sinh lý phụ nữ
Yếu sinh lý phụ nữ

Yếu sinh lý ở phụ nữ được chuẩn đoán với hiện tượng không có ham muốn trong chuyện chăn gối, không còn cảm giác mặn mà với chuyện chăn gối vợ chồng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý ở phụ nữ do đâu?

Yếu sinh lý ở phụ nữ có giống và khác như thế nào với yếu sinh lý nam giới và hiện tượng yếu sinh lý ở phụ nữ là do đâu?

Những nguyên nhân dẫn đến yếu sih lý ở phụ nữ:

  • Nguyên nhân do yếu tố tâm lý

Hiện nay nhiều phụ nữ mắc bệnh yếu sinh lý do tâm lý: áp lực công việc ngày một nhiều, lo chuyện con cái,chồng con,gia dình,.. hay bị stress,căng thẳng, mệt mỏi phải đảm nhận nhiều việc một lúc. Cảm xúc phải điều chỉnh gây ảnh hưởng sức khỏe và tình trạng sinh lý ở phụ nữ, mệt mỏi không còn cảm xúc và ham muốn chuyện chăn gối lâu thành suy giảm không muốn chuyện chăn gối.

Do gia đình không hòa thuận : chồng rượu chè, cờ bạc, con ốm đau, không hòa thuận con cái với cha mẹ khiến cảm xúc bị lẫn lộn, chịu nhiều áp lực , khiến người phụ nữ không cong tâm chí cũng như mong muốn chuyện chăn gối.

  • Nguyên nhân do mắc bệnh lý

Do người phụ nữ mắc bệnh về âm đạo: viêm nhiễm âm đạo , mắc bệnh phụ khoa

Người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý rất cao

Do bị dị tật âm đạo: có một số trường hợp bị dị tật âm đạo , âm đạo có thể hẹp, ngắn gây ảnh hưởng đến tâm lý, tự ti, suy giảm sinh lts lâu ngày không có cảm giác ham muốn chuyện chăn gối.

Phụ nữ bị thiếu hụt estrogen là loại hoocmon quyết định giới tings ở phụ nữ. Ít quá hay nhiều quá đều ảnh hưởng đến giới tính cũng như vấn đề sinh lý ở phụ nữ.

  • Một số nguyên nhân khác

Có thể do hoàn cảnh người phụ nữ cũng ảnh hưởng đến sinh lý

Do người phụ nữ gặp phải cú sốc loén như: bị hiếp dâm, bạo hành tình dục…

Bài viết tham khảo:

Những biểu hiện yếu sinh lý ở phụ nữ

Yếu sinh lý ở phụ nữ khó phát hiện hơn, có nhiều người lầm tưởng yếu sinh lý với một số biểu hiện bệnh phụ khoa. Cùng xem những biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ:

Những biểu hiện yếu sinh lý ở phụ nữ
Những biểu hiện yếu sinh lý ở phụ nữ

– Khô rát âm đạo: khi quan hệ âm đạo khô rát, không tiết ra dịch nhờn hoặc rất ít khi quan hệ

– Suy giảm ham muốn: không có cảm giác khoái cảm khi quan hệ, quan hệ cho có, không có ham muốn chuyện chăn gối.

– Đau rát khi quan hệ: hiện tượng đau rát khi quan hệ, sợ quan hệ vì đau, tâm lý lo sợ , lãnh cảm sợ hãi với chuyện chăn gối.

– Ngoài r còn có những biểu hiện với da nhanh lão hoa và vòng 2 chảy sệ,…

Yếu sinh lý ở phụ nữ cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chuyện chăn gối và hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ bị mắc bệnh yếu sinh lý rất dễ mặc cảm, tủi thân ,… sợ hãi không dám nói, sử dụng thuốc linh tinh gây bệnh trở nên xấu hơn. Không chỉ yếu sinh lý, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Biết được nguyên nhân cũng như biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ rồi bạn nên chú ý đến sức khỏe, tâm lý của mình, cuộc sống, nên quan tâm sức khỏe bổ sung dinh dưỡng với thực phẩm chức năng . Đặc biệt, nếu phát hiện biểu hiện trên không nên giấu hoặc tự xử lý mà đến ngay bác sĩ khám để biết tình trạng bênh và có biện pháp khắc phục hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Theo các bác sĩ chuyên khoa khuyên người yếu sinh lý ở phụ nữ hay nam giới cũng như phòng ngừa bệnh yếu sinh lý bạn nên luyện tập thể thao và sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Với những thông tin trên giúp bạn biết rõ hơn với căn bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ để biết cách phòng chống cũng như điều trị bệnh hiệu quả.

>> xem thêm phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ: tại đây!

Chúc bạn có một sức khỏe tốt !

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến,

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://xemtaiday.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here