3 sai lầm nhất định cần tránh khi mua sim số đẹp trực tuyến

0
468

Dưới đây là những quan điểm sai lầm khi lựa chọn sim số đẹp. Bạn nên nắm bắt ngay để có được quá trình tìm số tốt nhất có thể cho mình. Đây chính là những sai lầm mà rất nhiều người hay gặp do đó bạn cần đặc biệt chú ý.

Chuyển khoản trước khi nhận sim số đẹp

Thanh toán tiền trước khi nhận sim
Thanh toán tiền trước khi nhận sim

Sim số đẹp mang tới nhiều ý nghĩa tài lộc cho gia chủ. Vì thế, rất nhiều người hiện nay muốn đầu tư một số sim cực tốt lành cho mình. Nhiều người bỏ ra 5 triệu, 50 triệu để sở hữu một sim số như ý với hy vọng cuộc sống hoàn mỹ hơn, công danh sự nghiệp phát triển. Đặc biệt những người chịu chơi, đang kinh doanh đang ngày đêm săn lùng những sim số đẹp nhất để lựa chọn.

Thế nhưng không ít người trong số đó mắc phải sai lầm là thanh toán ngay cho bên bán trước khi nhận được hàng. Bạn cần phải giao dịch thành công giữa hai bên mới có thể thực hiện chuyển khoản nhé. Bởi thực tế nhiều cơ sở bán sim số lừa đảo, đưa ra giá thấp thấy ưng ý là chuyển tiền ngay và không giao sim về. Điều này làm cho không ít người thất thoát tài khoản và phải ôm mối bực tức trong lòng. 

Xem thêm: Sim Lục Quý Giữa Viettel, Mobi, Vina Giá Gốc: https://simdeponline.vn/luc-quy-giua.html

Mua sim số đẹp với giá rẻ

Sim số đẹp thường có giá thành cao nhưng nhiều người vẫn có nhu cầu mua. Bởi chúng mang tới một bộ mặt mới, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Vì thế, nhiều người lại thích lựa chọn và không cần quan tâm về giá, thích là mua ngay.

Tuy nhiên lại có một bộ phận thích sim đẹp mà giá rẻ nên vội vàng tin theo lời quảng cáo của các bên lừa đảo. 

Chỉ có những cơ sở bán sim không chính hãng dấu hiệu mị dân mới bán sim đẹp với mức phá giá. Ví dụ một sim đẹp thường bạn phải bỏ ra 5 – 10 triệu là tối thiểu mới có thể mau được thì có nơi rao bán chỉ với 2 – 3 triệu. Nhận thấy mức giá rẻ như vậy thì các bạn không nên vội vàng mua ngay mà cần có sự tìm hiểu kỹ.

Đánh vào tâm lý ham của rẻ của nhiều người nên không ít đơn vị làm ăn không uy tín đã tìm ra chiến thuật về giá để làm mờ mắt bạn. sau khi mau. Thực chất đó chỉ là sim ảo, sim không chính chủ và sau khi bạn chuyển khoản tiền còn có thể bị mất không được giao về nhà.

Mua sim số đẹp trực tuyến không tìm hiểu kỹ địa chỉ bán hàng

Để chọn được số đẹp cho mình giờ đây sẽ không cần quá khó khăn. Không cần phải tới tận cửa hàng mà bạn chỉ cần ngồi nhà là có thể mua qua môi trường trực tuyến. Đặc biệt trong bối cảnh dịch như thế này, mua bán online đang lên cao. Mua sim số online cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Nhiều cơ sở kinh doanh sim số đẹp xuất hiện, xây dựng lên website và có nhiều lời quảng cáo có cánh. Thế nhưng lựa chọn địa chỉ uy tín thì không phải nhiều. Nếu không tỉnh táo thì bạn có thể bị lừa bất kì khi nào.

Thực tế, nhiều anh em sai lầm thấy ghi sim số đẹp là mua ngay chứ không tìm hiểu ngọn ngành công ty cung cấp là gì, có thời gian hoạt động và cam kết giao dịch ra sao. Điều này dẫn tới bạn dễ mua phải sim ảo, không chính chủ, thậm chí có thể mất hút không được giao sim về tận nhà.

Trong khi đó, https://simdeponline.vn là một trong những địa chỉ bán uy tín nhất hiện nay. Mức giá được công khai thông tin minh bạch, giao dịch rõ ràng và có cam kết chính hãng. Bạn có thể tự tin liên hệ ngayđể mua nhé.

Trên đây là một số sai lầm khi mua sim số đẹp. Bạn cần tránh ra và tìm kiếm địa chỉ bán uy tín nhất để lựa chọn nhé.

Xem thêm: +2.191.OOO SIM Viettel – Sim số đẹp Viettel chỉ từ【199k】: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/