4 mẫu thiết kế nhà bếp thịnh hành

0
397

Chọn ẩm thực vượt thời gian là mục tiêu quan trọng nhất mà bất cứ ai trong chúng ta nên có nếu chúng ta xây dựng lại, nhưng bạn có thể cần hoặc muốn di chuyển về nhà bất cứ lúc nào trong 8-10 năm tới. 

Tất nhiên, chúng tôi muốn yêu phong cách nhà bếp của chúng tôi và làm cho họ đẹp cho đến khi họ là thực tế, nhưng nó là phòng duy nhất trong nhà có thể thực sự làm tăng giá trị của ngôi nhà cũng như làm hoặc đá bán hàng, vì vậy điều quan trọng là bạn không đi hẹn hò. 

Chìa khóa để thiết kế một nhà bếp vượt thời gian là ngay cả khi bạn không có kế hoạch di chuyển, bạn không cảm thấy cần phải cập nhật nó mỗi vài năm? Đi cổ điển và bạn sẽ nhận được độ bền. Bạn luôn có thể thêm in ấn và cá tính của riêng mình bằng cách sử dụng các phụ kiện dễ thay thế, hình nền, nội thất cửa sổ, nội thất và màu sơn.

Dưới đây nội thất UMA sẽ giới thiệu 4 yếu tố cơ bản của thiết kế nhà bếp vượt thời gian, mà tất cả các chuyên gia đồng ý.

1. TỦ BẾP MÀU TRUNG TÍNH LÀ CHÌA KHÓA

Mặc dù màu trắng cổ điển là màu phổ biến của tủ bếp, thẳng thắn mà nói, bạn sẽ không sai, về độ bền phong cách, đáng để sử dụng các màu trung tính được lựa chọn cẩn thận như kem, xám nhạt, đất màu xanh lá cây nhạt, xanh nhạt hoặc be nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn cá nhân hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh lâu dài của nhà bếp. 

Giám đốc sáng tạo của Little Green, Ruth Motters hyde, chia sẻ suy nghĩ của mình về việc lựa chọn hoa rau:

“Nhà bếp là một trong những không gian bận rộn nhất, hoạt động và tràn đầy năng lượng, thường là trung tâm của ngôi nhà. Mặc dù bạn thường sẽ thấy màu sắc tươi sáng như vàng tươi sáng và màu xanh lá cây được sử dụng để phản ánh mức năng lượng trong không gian, nhưng tông màu trung tính nhẹ nhàng và tông màu trái đất hơn có thể hoạt động tốt như nhau và tạo ra một kế hoạch thoải mái và vượt thời gian cảm thấy như ở nhà và nhẹ nhàng.

2. PHONG CÁCH TỦ BẾP CỔ ĐIỂN ĐÁNG TIN CẬY

Xu hướng nấu ăn đến và đi, nhưng một số mặt hàng nhà bếp vượt thời gian sẽ không bao giờ đi ra. Phong cách shacker truyền thống và tủ mặt tiền phẳng hiện đại hơn là đáng tin cậy, trong khi sơn và tủ bếp bằng gỗ luôn là sự lựa chọn cổ điển.

Mặc dù chúng tôi bắt đầu thấy quá trình chuyển đổi từ nhà bếp đầy màu sắc để bao gồm trang trí bằng gỗ và thậm chí cả ván ép, chúng tôi thích rằng nền tảng vẫn ổn định. 

Minh Di O’Connor, Giám đốc Thiết kế của Melinda Kelseno Connor, một công ty kiến trúc và nội thất ở Philadelphia, nói về việc sử dụng vật liệu tương phản và gỗ tự nhiên:

“Sử dụng gỗ tự nhiên tối như loại hạt này như một sự nhấn mạnh vào nền tủ ánh sáng tạo ra một cảm giác hiện đại nhưng ấm áp và sâu sắc. Quả có thể tạo ra hiệu ứng phong phú và đẹp mắt, trong khi tủ gỗ là trọng tâm vĩnh cửu hơn và không phải là không gian chi phối nếu được sử dụng trong tất cả các tủ bếp nhựa.”

3. BỐ CỤC NHÀ BẾP HOÀN HẢO LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT CHO MỘT NHÀ BẾP VƯỢT THỜI GIAN

Thiết kế được lên kế hoạch cẩn thận sẽ tối đa hóa độ bền của nhà bếp. Nếu bạn chưa bao giờ có những suy nghĩ tiêu cực về vị trí của một số yếu tố, bạn ít có khả năng muốn thay thế nó. Các nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp và kinh nghiệm quý báu của riêng bạn có thể giúp làm điều đó.

Tuy nhiên, bất kể kích thước không gian, thành phần chính của thiết kế thành công là tam giác nhà bếp, bao gồm bồn rửa, lò nướng và tủ lạnh. Họ tạo ra một neo chảy từ phần còn lại của nhà bếp, cho dù nhà bếp của bạn là hình chữ L, hình dạng nhà bếp, hình chữ U hoặc xây dựng xung quanh hòn đảo. 

4. SỰ CÂN BẰNG LÝ TƯỞNG CỦA ĐỒ NỘI THẤT

Một trong những giải pháp chính để lựa chọn các yếu tố thiết kế nhà bếp vượt thời gian là chọn một nhà bếp độc lập hoặc được trang bị nội thất. Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó và có thể thích nghi với “phong cách vĩnh cửu”, nhưng thành thật mà nói, nhà bếp vĩnh cửu hoàn hảo (theo quan điểm của chúng tôi) nên có hai yếu tố phong cách. 

Độc lập (hoặc “xuất hiện độc lập” – chặt chẽ nhưng trông độc lập) trong quá trình hoàn thành thư giãn hơn, hoàn hảo cho các thuộc tính cổ xưa – bạn có thể lấy các yếu tố – chẳng hạn như bàn trang điểm hoặc đảo nhà bếp – di chuyển với bạn. 

Nhà bếp đầy đủ tiện nghi đảm bảo bạn tối đa hóa không gian đến inch cuối cùng, đặc biệt là nếu bạn đang ở trên một con đường nhỏ, cho dù bạn có độc lập hay không, thường phù hợp nhất để tạo ra một cái nhìn khí động học trong bếp nhỏ. Ngay cả nhà bếp đầy đủ tiện nghi cũng có thể có các vật dụng riêng biệt, chẳng hạn như kệ mở. 

Nó làm cho chúng ta nghĩ về yếu tố vĩnh cửu tiếp theo của thiết kế nhà bếp …

Nội dung bài viết trên là các mẫu tủ bếp thịnh hành nhất hiện nay mà các bạn nên sử dụng. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về tủ bếp thì các bạn hãy liên hệ ngay với nội thất UMA nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/