6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất (p1)

0
2217

Bao cao su chống xuất tinh sớm được nhà sản xuất cho vào một hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Các dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay là bao cao su Cá ngựa Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

Shop bao cao su Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn một vài thông tin cơ bản về 6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất để các bạn tiện theo dõi.

1. Bao cao su Cá Ngựa Longsock chống xuất tinh sớm tốt nhất

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu bao cao su Cá Ngựa longsock đầu tiên, bởi nó được đánh giá là có tính năng chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Cá Ngựa (Doublesafe Long Shock Sea Horse) là loại bao cao su có xuất xứ từ Malaysia, được nhập khẩu dưới sự cho phép của Bộ y tế Việt Nam. Ngoài tính năng cơ bản như phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục…thì trong bao cao su Cá ngựa Longsock còn có hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự kích thích tác động lên dương vật, từ đó giúp nam giới kìm chế được xuất tinh sớm tốt hơn, kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn một cách đáng kể.

Cá Ngựa Longsock là loại bao siêu mỏng, trơn không gai, có nhiều chất bôi trơn giúp dễ mang bao và dễ quan hệ hơn. Sản phẩm rất phù hợp để phục vụ sinh hoạt vợ chồng trong gia đình.

bao cao su Cá ngựa Longsock

Bao cao su Cá ngựa Longsock

Quy cách : Hộp 12 chiếc, Size 52mm+-2 phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

2. Bao cao su Feel 4 in 1 bán chạy nhất.

Nếu bao cao su Cá Ngựa là loại bao cao su Mỏng và Chống xuất tinh sớm được đánh giá cao nhất.  Thì bao cao su Feel 4 in 1 là loại bao cao su có gai gân và chống xuất tinh sớm bán chạy nhất. Nó được nhiều người dùng chính bởi tính năng kết hợp 4 trong 1 (4in1) đó là: có gai, có gân, có 1 lần thắt và có chất giúp chống xuất tinh sớm. Dùng 1 cái thỏa mãn cả nam và nữ khi quan hệ.

Gai và gân liti trên thân bao cao su Feel 4 in 1 giúp làm tăng kích thích lên âm đạo phụ nữ, giúp chị em thấy hưng phấn hơn và nhanh đạt cực khoái. Còn chất chống xuất tinh sớm thì giúp nam giới dẻo dai và lâu xuất tinh sớm. Một lần thắt được thiết kế trên bao là để giữ cho bao chặt hơn, chống bị tuột khi quan hệ.

Xem thêm: Dịch vụ

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 trong 1 có xuất xứ từ Malaysia (vương quốc sản xuất bao cao su lớn nhất Thế Giới).

Kích cỡ (size) 52mm+-2, size phổ thông

– Hộp 12c giá bán lẻ 70.000đ

– Hộp 3c giá bán lẻ 25.000đ

Bao cao su Feel 4 in 1

Bao cao su Feel 4 in 1

3. Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova đen

Bao cao su INNOVA cũng là một dòng sản phẩm khác có xuất xứ từ Malaysia (đất nước có hàng trăm thương hiệu bao cao su nổi tiếng).

Bao cao su Innova là loại bao cao su 3 trong 1: với các gai và gân nhỏ liti phân bổ khắp thân bao giúp tăng sự kích thích hưng phấn cho phụ nữ, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới.

Bao cao su INNOVA

Bao cao su INNOVA

Hộp 12 chiếc giá bán lẻ 68.000đ

Trên đây Shop Bao cao su Hà Nội đã giới thiệu 3 loại bao cao su chống xuất tinh sớm trong loạt bài 6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất. 

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://xemtaiday.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiếp phần 2: 6 loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất