Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt

0
2951

Bảo dưỡng điều hòa theo định kỹ giúp ít gặp sự cố với điều hòa, giảm chi phí sửa chữa, và giúp điều hòa hoạt động đúng công suất và kéo dài tuổi thọ hơn. Đặc biệt trong thời gian nắng nóng đỉnh điểm nhu cầu sử dụng tăng lên kéo theo việc điều hòa gia đình bạn cần phải được bảo dưỡng. Bạn đang tìm hiểu bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt? Bảo dưỡng ở đâu uy tín? Hãy tham khảo địa chỉ dưới đây.

Điện lạnh Đức Hưng trung tâm bảo dưỡng điều hòa chất lượng và uy tín

Câu hỏi bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt? Là câu hỏi nhiều người luôn lo lắng. Vì việc bảo dưỡng điều hòa là việc mà mỗi gia đình cần phải theo định kỳ để đảm bảo điều hòa được hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao. Để đáp ứng nhu cầu này thì trung tâm điện lạnh Đức Hưng đã ra đời và có đầy đủ các dịch về điều hòa để phục vụ khách hàng. Vậy tại sao bạn nên chọn Đức Hưng để bảo dưỡng điều hòa.

Là địa chỉ uy tín lâu năm

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực điều hòa. Là Một trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm về sửa chữa bảo dưỡng điều hòa và có khả năng khắc mọi sự cố về điều hòa. Là địa chỉ uy tín với nhiều cơ sở phân bố đều khắp cả nước.

Các dịch vụ về sửa chữa và bảo dưỡng hay thay thế bằng các thiết bị, phụ kiện chính hãng có đầy đủ tem bảo hành.

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt
Bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm điện lạnh Đức Hưng đem lại sự hài lòng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn và sửa chữa đúng bệnh, không chặt chém khách hàng. Kỹ thuật viên được đào tạo cả về kỹ thuật và kỹ năng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp được thể hiện trong công việc luôn xử lý đúng bệnh, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi phục vụ, báo giá đúng niêm yết của trung tâm, luôn lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng.

Hoạt động nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng chỉ với một cuộc gọi, sau 15 phút đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn.

Đa dạng các dịch vụ về điều hòa

Cách dịch vụ điều hòa mà suachuadienlanhhanoi.com.vn cung cấp.

Lắp đặt điều hòa.

Sửa điều hòa tại nhà

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Khắc phục các sự cố liên quan đến điều hòa.

Đa dạng các gói dịch vụ:

  • Gói bảo dưỡng đơn lẻ: Gói dịch vụ này phù hợp với các hộ gia đình hoặc trường hợp có số lượng điều hòa dưới 5 bộ.
  • Gói bảo dưỡng điều hòa trọn gói. Với chi phí chỉ từ 250.000 trên một gói dịch vụ. Gói dịch vụ này bao gồm: bổ sung lượng gas, khắc phục các sự cố như rò gas, rò rit nhiều nước, quạt gió không chạy…Nếu có phát sinh các sự cố nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ hỏi ý kiến của khách hàng và đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất.
  • Gói bảo dưỡng dành cho doanh nghiệp: Gói dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng điều hòa lớn, công suất lớn, sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc như: kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điều hòa, vệ sinh và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống dàn nóng dàn lạnh của điều hòa, kiểm tra đường ống dẫn gas và bổ sung lượng gas cần thiết.
Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt
Đa dạng các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Các bước nhanh chóng để sử dụng dịch vụ

Bước 1: Liên hệ theo số điện thoại hotline trên website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Bước 2: Nêu rõ tình trạng cần khắc phục của điều hòa nhà bạn hay muốn sử dụng gói dịch vụ nào của trung tâm.

Bước 3: Lắng nghe phản hồi của nhân viên, sau đó nhân viên sẽ tư vấn và báo giá từng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi bạn đồng ý thì chỉ 15- 30 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và trình bày giải pháp khắc phục cho điều hòa nhà bạn.

Bước 5: Sau khi bạn đồng ý thì  đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công.

Bước 6: Chạy thử máy thấy máy đã hoạt động bình thường thì thanh toán với trung tâm.

Với những ưu điểm trên của trung tâm điện lạnh Đức Hưng, bạn đã trả lời được câu hỏi bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt? và bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ và phục vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Sửa tủ lạnh ở đâu uy tín?

Quay về trang chủ