Bí quyết chọn SIM số đẹp hợp phong thủy

0
184

Nhu cầu sở hữu SIM số đẹp hợp phong thủy luôn là nhu cầu hàng đầu của thị trường SIM viễn thông. Mỗi một năm lại có một lớp những người trẻ tuổi bắt đầu sử dụng di động và đây là một số lượng không nhỏ. Do vậy mà lượng người tìm hiểu về bí quyết chọn SIM phong thủy luôn rất lớn. Trên thực tế có khá nhiều cách chọn SIM phong thủy nhưng cách chọn theo quy luật tương sinh – tương khắc, âm dương tương phối, tính điểm là những phương pháp phổ biến nhất.

SIM phong thủy mang đến may mắn, tài lộc
SIM phong thủy mang đến may mắn, tài lộc

Ý nghĩa của SIM phong thủy

SIM hợp phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình an. Là “bùa hộ mệnh” cho người sở hữu để nắm bắt những công cụ giúp cuộc sống vạn sự như ý. Ngoài ra, SIM phong thủy cũng có tác dụng giúp người sở hữu tránh khỏi những vận rủi trong cuộc sống.

Trong kinh doanh và giao tiếp xã hội, người sở hữu SIM số đẹp có thể gây ấn tượng tốt đối với người đối diện, mở cửa cho một cuộc xã giao thành công, mang về những kết quả như ý.

Hiện nay các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile đã triển khai nhiều chương trình SIM phong thủy, SIM số đẹp để phục vụ khách hàng. Với sự phong phú đó người mua có thể áp dụng các bí quyết chọn SIM phong thủy để sở hữu số điện thoại thích hợp nhất cho bản thân.

SIM số đẹp theo Tương sinh – Tương khắc

Xem thêm: Cách mua sim VinaPhone online số đẹp nhiều khuyến mãi: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

Bí quyết chọn SIM số đẹp hợp phong thủy

Đối với việc chọn SIM phong thủy số đẹp hiện nay thì có khá nhiều phương pháp, 3 phương pháp dưới đây được sử dụng phổ biến nhất.

Chọn SIM theo quy luật tương sinh – tương khắc

Quy luật Ngũ Hành tương sinh – tương khắc thì ai cũng quen thuộc, cho nên nhiệm vụ khi chọn SIM điện thoại theo quy luật này là hiểu được con số nào ứng với hành nào?

 • Hành Thủy: 1
 • Hành Thổ: 2, 8
 • Hành Mộc: 3, 4
 • Hành Kim: 6, 7
 • Hành Hỏa: 9
 • Riêng số 5 là trung hòa và số 0 không thuộc Ngũ Hành

Chọn SIM điện thoại theo quy luật Ngũ Hành tương sinh – tương khắc theo cung mệnh như sau:

 • Mệnh Kim: Chọn SIM điện thoại mệnh Thủy và Thổ, tức là đuôi của số điện thoại là các số 1, 2, 8
 • Mệnh Mộc: Đuôi số điện thoại nên là mệnh Thủy và Hỏa, tức các số 1, 9
 • Mệnh Thủy: Đuôi số điện thoại nên là mệnh Kim và Mộc, tức các số 6, 7, 3, 4
 • Mệnh Hỏa: Đuôi số điện thoại nên là mệnh Mộc và Thổ, tức các số 3, 4, 2, 8
 • Mệnh Thổ: Đuôi số điện thoại nên là mệnh Hỏa và Kim, tức các số 9, 2, 8

Quy tắc Âm Dương tương phối

Tuân theo Âm Dương tương phối sẽ thuận lợi về đường tình duyên và mối quan hệ gia đình hòa hợp, êm ấm. Chọn SIM phong thủy theo quy luật này tương đối đơn giản tức là số lượng số lẻ và số chẵn cân bằng nhau. Theo quan niệm này thì các số chẵn sẽ là số âm, số lẻ là số dương, số 0 trong phong thủy là số âm.

SIM số đẹp theo cách tính nút

Chọn SIM phong thủy số đẹp theo phương pháp tính nút được thực hiện như sau: Cộng tất cả các số lại với nhau cho đến khi chỉ còn 2 con số, nếu kết quả là 10 thì SIM có điểm 10, nếu là các số khác thì lấy số hàng đơn vị thành điểm của dãy số điện thoại. Theo quan niệm điểm của SIM điện thoại càng cao thì số điện thoại này càng đẹp về mặt phong thủy.

Với 3 phương pháp trên người mua có thể dễ dàng lựa chọn SIM số đẹp hợp phong thủy cho bản thân mình. Hãy truy cập https://simdeponline.vn/ để tìm kiếm số điện thoại hợp với mình trong kho SIM khổng lồ nơi đây.

+5000 Đầu sim số đẹp Mobifone GIÁ TỐT tại: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html