Bình nước Gume – Thiết bị giúp đun nước nhanh chóng

0
327

Bình đun nước siêu tốc là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho những người có cuộc sống bận rộn. Với tốc độ đun nước nhanh chóng và hiệu suất tiết kiệm điện. Bạn có thể sử dụng nấu cà phê, trà hoặc sử dụng cho các món ăn nhanh mà không cần phải đợi lâu.

Bình nước siêu tốc Gume là một trong những sản phẩm gia dụng được sử dụng phổ biến trong gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm tiện ích, giúp cho việc đun nước trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bình đun nước siêu tốc, từ cách hoạt động đến những tính năng và lợi ích của sản phẩm

1 Nguyên lý hoạt động

Bình nước siêu tốc Gume sử dụng năng lượng điện năng chuyển hóa  thành nhiệt năng. Nhiệt năng có tác dụng làm nóng dây may so đến nhiệt độ cao. Khi bạn đổ nước vào bình, nhiệt độ của nước sẽ được tăng lên nhanh chóng, thường chỉ trong vòng vài phút. Sau khi nước đun sôi, bình đun nước sẽ tự động tắt nguồn, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Đặc điểm nổi bật

Vòi được thiết kế để rót dễ dàng, với bộ lọc bằng thép không gỉ đục lỗ có thể tháo rời, tái sử dụng giúp lọc nước khi bạn rót.

Cơ chế khóa nắp một chạm giúp đóng nắp nhanh chóng. Điều này giữ cho hơi nước không thoát ra ngoài và nước sôi quá nhanh. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Bình nước siêu tôc Gume có thể xoay 360 độ rất  tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng nhấc phần thân bình ra khỏi đế bình siêu tốc. ĐIều này giúp công việc lấy nước vào bên trong ấm trở nên dễ dàng

Với nút điều khiển thông minh, bảng hiện thị thời gian vô cùng tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn mức nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kề bằng vật liệu inox cao cấp kết hợp với thủy tinh giúp cho nước luôn đảm bảo vệ sinh. Vật liệu cao cấp cũng giúp độ bền và tuổi thọ của ấm được trở nên lâu dài.

Lợi ích khi sử dụng

Sản phẩm bình nước siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lâu dài. Việc đun nước của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài phút. Thời gian đun nước nhanh cũng đồng nghĩa việc sử dụng tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Đảm bảo chất lượng nước đươc đun sôi với vỏ ngoài được làm bằng thủy tinh kết hợp với inox cao cấp. Nước cảu bạn sẽ không có mùi hôi khó chịu của kim loại nặng hay cặn bẩn.

Bình nước siêu tốc là sản phẩm vô cùng tiện ích. Việc đun nươc pha trà, cafe,… giớ đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Công nghệ hỗ trợ an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng bình đun nước siêu tốc.

Khi nhiệt độ bên trong vượt quá mức định sẵn, tính năng ngắt tự động sẽ tắt nguồn. Điều này cũng bảo vệ thiết bị khỏi nguy hiểm, cải thiện độ an toàn và nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Tính năng này ngăn chặn việc sử dụng điện và nguồn điện dư thừa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/