Bộ bàn ghế salon 5 món

0
1880

Với thiết kế của một căn hộ theo phong cách truyền thống, cổ điển, bạn nghĩ mình nên chọn bộ bàn ghế salon như thế nào cho phù hợp? Nếu ưu tiên hàng đầu cho những căn hộ hiện đại, thiết kế theo phong cách châu Âu là những bộ ghế đệm sòa cao cấp, sáng loáng thì với những ngôi nhà mang phong cách Á Đông truyền thống, bộ salon gỗ 5 món sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí.

Tin tức Everon:

Giường đục gỗ đẹp

Tuy nhiên, không phải không gian nào chúng ta cũng đều có thể lựa chọn bộ salon này, vì là một bộ salon thiết kế theo kiểu truyền thống nên khi chọn không gian cũng rất cần được ưu tiên, xem xét kĩ lưỡng. Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích sau đây nhé để chúng ta có thể có được một căn hộ theo phong cách cổ điển Việt Nam đậm chất dân gian Bắc Bộ.

Bộ salon 5 món

Bộ salon 5 món

  1. Những thông tin cơ bản

Thông thường, với những bộ salon kiểu mới sẽ thường chỉ có 4 món gồm 1 ghế dài, 2 ghế giữa và 1 bàn tiếp khách. Nếu như có thêm một món nữa, đó sẽ là chiếc ghế đẩu để chúng ta có thể đặt tách trà, hay bình hoa, cây cảnh trang trí,… Còn với bộ bàn ghế salon 5 món gỗ trắc thì chúng ta sẽ thấy thiết kế gồm 5 món chính là 3 ghế giữa và 1 ghế dài cùng 1 bàn tiếp nước.

Với thiết kế này, bộ bàn ghế của chúng ta thích hợp ở những không gian phòng khách rộng, khoảng từ 30 m2 trở lên. Đặt bộ salon ở giữa, sự cân đối sẽ được thể hiện hài hòa, và trông căn nhà của chúng ta sẽ trở nên khang trang hơn rất nhiều. Với đoản dài 1.7 m khi đặt trong bất cứ không gian nào cũng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Chất liệu 100 % từ gỗ trắc lâu năm, bền bỉ theo thời gian sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm, với thời gian bảo hành đến trọn đời. Màu sơn của bộ bàn ghế salon sẽ được sơn theo yêu cầu của quý khách với 4 lớp nước sơn nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề bong tróc sơn, hay ẩm mốc, mối mọt xâm nhập là không hề có.

  1. Bộ salon 5 món thích hợp đặt ở những không gian nào

Như những thông tin đã gợi ý cho chúng ta ở phần trên, bộ bàn ghế salon thích hợp cho những không gian rộng. Vì thế, nếu bạn có một căn hộ nhà vườn thì chúng ta sắm bộ salon này là điều cực kì thích hợp. Hoặc trên không gian sân thượng, thỉnh thoảng chúng ta muốn ngắm cảnh, thưởng trà, mà đặt một bộ salon 5 món gỗ trắc này thì cũng là lựa chọn sáng suốt đấy nhé. Nhiều gia đình cũng có thói quen để không gian sân rộng rãi và muốn tiếp khách ngay dưới bóng cây mát, chúng ta đặt bộ bàn ghế này cũng hoàn toàn thích hợp.

Tuy nhiên, ở một số căn hộ, nếu là căn hộ nhà ống, mặt tiền nhà hẹp mà bạn yêu thích thiết kế của bộ bàn ghế salon này thì chúng ta cũng nên cân nhắc một chút nhé. hãy thông minh để có thể chọn được không gian thích hợp nhất cho bộ salon 5 món gỗ trắc.

Không gian bàn ghế

Nhiều không gian thích hợp với bàn ghế 5 món

Chỉ cần quý khách có nhu cầu, các bạn liên hệ đến cơ sở của chúng tôi, sản phẩm của quý khách hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà dù ở bất cứ nơi đâu. Ngài ra, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho chúng ta.

Tìm hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: xemtaiday.com