Các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam

0
1163

Theo đánh giá trên thị trường có khoảng trên 300 đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting. Chính điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chất lượng. Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam tốt nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam
Dịch vụ hosting web

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam

Mắt bão

Đây là đơn vị lớn đã có thương hiệu nổi tiếng từ lâu sau PA Việt Nam và FPT. Tốc độ dịch vụ tốt và có độ ổn định cao. Mắt bão là nhà cung cấp thứ 2 của hàng truyền thông license Parallels tại Việt Nam. Đơn vị có kết hợp các hoạt động datacenter và hosting khống chế thị phần ngành.

Vietadsonline

Bên cạnh các dịch vụ quảng cáo, thiết kế website thân thiện và tối ưu, dịch vụ seo tiết kiệm chi phí đầu tư,…thì Vietads online có hỗ trợ dịch vụ cung cấp hosting cho những đơn vị đang sử dụng web hiện nay.

Ưu điểm:

  • Quy trình chuyên nghiệp
  • Dịch vụ uy tín, chất lượng và tốt nhất.
  • Các gói dịch vụ hosting đa dạng và có giá rẻ phù hợp.
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chính xác, nhiệt tình.

Hầu hết các đối tác đều là những khách hàng, doanh nghiệp lớn với nhu cầu phát triển mạnh, thường xuyên bảo mật và tốc độ load cao. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi và bảo hành hệ thống bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ giải đáp. Phí cung cấp hosting tại Vietads online có giá rẻ và dịch vụ tốt nhất.

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam
Nhu cầu sử dụng web host

>>> Đọc thêm bài viết về dịch vụ seo an toàn

PA Việt Nam

PA Việt nam là đã đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ hosting đầu tiên. Tuy nhiên truyền thông chưa thành công như Mắt Bão do vi phạm văn bản luật hướng dẫn nên hiệu quả chưa thực sự cao. Độ ổn định và tốc độ ở mức trung bình khá. Bên cạnh các nhà cung cấp khác thì đây vẫn là lựa chọn mang tính an toàn.

FPT Telecom

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính, phần mềm, website thì FPT Telecom cũng cung cấp dịch vụ hosting cho khách hàng có nhu cầu. Đây không phải là dịch vụ chính nhưng tốc độ khá ổn định và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. tuy nhiên giá dịch vụ hosting FPT Telecom cao hơn mặt bằng chung những đơn vị khác.

Viettel IDC

Viettel IDC sở hữu hạ tầng và những giải pháp công nghệ hàng đầu cung cấp dịch vụ hosting với nhiều mức giá đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hostvn

Điểm mới khi sử dụng dịch vụ tại Hostvn là bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử trong vòng 7 – 10 ngày. Sau thời gian dùng thử bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. Đây cũng là đơn vị mới nhưng được thực hiện khá chuyên nghiệp và bài bản. Trong tương tai chắc chắn đây cũng là địa chỉ đáng tin tưởng và được người dùng tin lựa chọn.

Nhân Hòa

Đây là một trong các nhà cung cấp dịch vụ hosting ở Việt Nam đầu tiên. Tốc độ phát triển ở mức ổn định, lượng khách đều và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khi khách yêu cầu. Chế độ hậu mãi tại đây được đánh giá tốt.

Trên đây là top những nhà cung cấp hosting tại Việt Nam tốt nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ có những bạn cùng quan điểm hay trái quan điểm nhưng hy vọng thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ hiệu quả và ổn định. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hosting vui lòng liên hệ vietadsonline.com hoặc liên hệ 0963.515.091 – 0973.113.698 để được hỗ trợ chính xác.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tìm hiểu SEO GSA là gì và cách thức hoạt động như thế nào

Bấm vào đây để về trang chủ

>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt backlink