Chọn đúng sơn nội thất để có ngôi nhà đẹp

0
1345

Sơn nội thất | Gam màu đẹp

Giới thiệu:

Sơn nội thất – Sơn Lucky Paint, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí để lựa chọn màu sơn nội thất đẹp và gam màu phổ biến nhất hiện nay…

Sơn nội thất với màu trắng xanh

Sơn nội thất cao cấp có ý nghĩa rất lớn đối với việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng để chọn lựa màu sơn nội thất cho căn phòng riêng của mình nhưng khi đưa ra quyết định chọn màu sắc cho “bộ mặt” của gia đình thì lại gặp không ít những băn khoăn.

Ngôi nhà sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi màu sắc sơn ngoại thất bên ngoài

Sơn ngoại thất vừa cần phải có phần tương thích với sơn nội thất và những ngôi nhà lân cận, lại vừa thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Vì thế mà chọn màu sơn nội thất không phải là một điều dễ dàng chút nào đúng không?

Lưu ý:

Để chọn được một màu sơn nội thất cho ngôi nhà thân yêu có một “chiếc áo” với màu sắc phù hợp, trước hết thì bạn cần đưa ra được tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu chủ đạo nên căn cứ vào mệnh của chủ nhà khi bạn là người quan tâm đến phong thủy.

Sơn nội thất đẹp
Sản phẩm sơn Lucky Paint chất lượng tốt nhất

 

Khi tư vấn màu sơn nhà và chọn màu sơn ngoại thất nên dựa trên phong thủy, nơi ở và những ngôi nhà ở xung quanh

Màu sắc chọn theo phong thủy nghĩa là cần phải đạt được sự cân bằng về âm dương để tạo ra sự hài hòa. Âm là màu sắc tối, yên tĩnh, hấp thu màu; dương là màu sắc sáng, chuyển động và phản ánh màu.

Người mệnh hỏa thì nên chọn sơn ngoại thất gồm tông màu nóng, còn người mệnh thủy thì lại hợp với màu xanh tràm hay là màu xám, màu xanh lá cây dành cho những người mệnh mộc, màu ghi sáng, vàng lục hay trắng hợp với những người mệnh kim còn người mệnh thổ hợp với màu nâu hay màu vàng đất. Nếu căn cứ vào thuyết ngũ hành, thì màu sắc được sử dụng để giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những mặt hại. mở đại lý sơn nước

Nhưng cũng có thể căn cứ vào vị trí của ngôi nhà để lựa ra tông màu sơn ngoại thất phù hợp nhất. Nếu bạn ở thành phố ồn ào, náo nhiệt thì hãy chọn màu sắc hiện đại, trẻ trung ví như màu vàng nhạt, xanh,… Còn nếu ở những vùng ngoại ô yên tĩnh thì những màu như nâu, đỏ tía là những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Đừng làm quá mà khiến ngôi nhà bạn trở nên lạc lõng bạn nhé!

Màu sơn ngoai thất là sự tổng hợp của màu cửa, mái ngói và màu tường. Những màu sắc này cần có được sự hài hòa, bổ trợ lẫn nhau. Nếu màu ngói là màu xanh dương hay là xanh lá cây đậm thì hãy chọn sơn màu lạnh cho bức tường nhà. Màu ghi: Gam màu son ngoai that “hot” nhất hiện nay

 

Có màu ghi xám, ghi pha sắc xanh… Cũng vẫn có nhiều khách hàng tìm đến những màu sơn truyền thống như màu vàng, màu nâu nhưng bán chạy nhất vẫn là những thùng sơn màu ghi”.

“Màu sắc sơn ngoại thất thường phải là những màu sáng sủa thì mới gây được ấn tượng cho ngôi nhà. Mọi người vẫn có thể pha màu ghi rồi kết hợp nó với các màu của cửa chính, cửa sổ, mái ngói. Màu ghi tạo cho người ta cảm giác mát mẻ, dễ chịu khi nhìn vào, hơn là so với màu vàng hay màu nâu như nhiều năm trước đây”.

Rất nhiều ngôi nhà đã chọn màu ghi làm tông màu chủ đạo

Trên thị trường, màu ghi cũng có rất nhiều các tông khác nhau như ghi nhạt, ghi, xanh ghi nhạt… Đều là những màu trung tính nên khi nhấn bằng những mảng màu mạnh thì sẽ làm cho nó nổi bật. Bên cạnh đó, dùng màu trung tính cũng là một giải pháp an toàn bởi khi nhìn tồng quan thì màu ghi sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và hiện đại cho ngôi nhà. Để cho ngôi nhà mình có một không gian thật đẹp và sáng tạo thì bạn cần chọn đúng sơn nội thất để có ngôi nhà đẹp.

 

“Khi chọn màu ghi làm màu sơn ngoại thất chính cho ngôi nhà, bạn cũng cần lưu ý nhấn màu và phối hợp nhiều màu với nhau nếu không sẽ tạo ra sự nhàm chán cho mặt tiền. Nên tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà bằng việc dùng các màu đậm sát chân tường, màu sắc mạnh hơn cho lan can, phào và dầm mái. Tiện nhất là chọn màu ghi đậm hơn đối với những điểm nhấn này”…

Màu ghi giúp làm nổi bật những điểm nhấn như cửa hơn nhiều màu khác. Có thể nhận thấy điều nay trên rất nhiều con phố, ngôi nhà. Màu ghi trở nên nổi bật hơn khi kết hợp với những mái ngói màu trầm, những cánh cửa chính màu nâu hay đơn giản là những ô cửa sổ kính trắng.

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và tốt nhất hãy vào xemtaiday.com và vào chuyên mục Xây dựng