In cờ công ty tạo nên dấu ấn cho doanh nghiệp

0
1389

In cờ công ty là dịch vụ không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Các doanh nghiệp ngày càng tăng lên đáng kể dẫn đến nhu cầu tạo nên những ấn tượng riêng cho công ty mình cũng tăng lên. Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu giới thiệu đến khách hàng thì in cờ doanh nghiệp cũng là một cách để mọi người biết đến. Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những lý do nên in cờ  và một vài những lưu ý bạn nên biết.

Những lý do nên in cờ công ty

Cờ công ty là hình ảnh đầu tiên đại diện cho thương hiệu. Trên lá cờ đó chính là những hình ảnh về logo, slogan và biểu tượng đặc trưng công ty. In cờ cho thương hiệu công ty dần trở thành một xu hướng quan trọng trong thời buổi công nghệ 4.0. Bởi nó đóng vai trò không nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu về sau cho nhiều công ty in băng rôn.  Dưới đây những lý do nên in cờ công ty:

in co cong ty
Cờ công ty đại diện cho thương hiệu

Thứ nhất: Cờ công ty nêu cao tinh thần doanh nghiệp

Lá cờ tổ quốc thường mang ý nghĩa đại diện cho đất nước, cho một quốc gia thì hình ảnh cờ công ty cũng chính là đại diện cho doanh nghiệp. Hình ảnh lá cờ công ty của doanh nghiệp tại công ty hay trên các bàn đàm phán còn định vị mức độ uy tín mà doanh nghiệp đã xây dựng được trong suy nghĩ của khách hàng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Thứ 2: Màu sắc riêng làm nên văn hóa doanh nghiệp

Lá cờ công ty mang ý nghĩa xây dựng văn hóa doanh nghiệp về niềm tự hào của nhân viên đối với công ty mà mình đang làm việc. Nhân viên sẽ thông qua đó cảm thấy có trách nhiệm và muốn gắn bó nhiều hơn nữa.

Thứ 3: Công cụ quảng bá không thể thiểu

Thay vì bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo trên tivi, báo chí thì việc in cờ sẽ giúp bạn tiết kiệm bớt chi phí quảng cáo. Cờ công ty có thể sử dụng trang trí, quảng bá, tạo điểm nhấn tại các, hội chợ, hoạt động cộng đồng, hoạt động triễn lãm…

in co cong ty
Những mẫu thiết kế cờ công ty ấn tượng

Những lưu ý khi in cờ công ty

Để đảm bảo có được cho mình những mẫu in cờ chất lượng bạn cần lưu ý đến những điểm sau:

Kích thước

Chọn mẫu cờ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nếu là mẫu cờ tự thiết kế thì nên đảm bảo có sự phối màu hài hòa từ chi tiết cho đến tổng thể. Hình ảnh sắc nét, rõ ràng và các mẫu  thiết kế nên có sáng tạo, tinh tế. Các kích thước cờ phổ biến như 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm…

Lựa chọn công nghệ in

Ngày nay hầu như đối với việc in cờ, in chuyển nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đối với các mẫu cờ in bằng công nghệ chuyển nhiệt bạn phải lựa chọn thật kỹ các loại vải phù hợp và được phép in để tránh gây ra hậu quả xấu. In chuyển nhiệt sẽ giữ được màu sắc như mẫu thiết kế mà không sợ bị lem màu. Ngoài ra, hình ảnh logo, slogan sẽ sắc nét hơn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận in cờ công ty nhưng không phải địa chỉ nào cũng là xưởng in cờ. Nhiều địa chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ bê chất lượng, thiết kế thì xuề xòa, công nghệ thì kém. Do vậy mà dẫn đến lá cờ công ty không còn đảm bảo chất lượng và tình thẩm mỹ.

in co cong ty
Chọn địa chỉ in uy tín thay vì các cơ sở nhỏ lẻ

Nếu cần đơn vị in cờ công ty uy tín hãy liên hệ với công ty TNHH In Vải Đăng Quang địa chỉ Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Đăng Quang cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!