Có nên chơi cờ tướng trên Facebook hay không? 

0
1089

Cờ tướng là tựa game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí thông minh, tư duy logic mới có thể chiến thắng đối phương. Thông qua việc điều khiến các quân cơ với một lối chơi độc đáo bạn sẽ dễ dàng kết thúc ván cờ với kết quả là người thắng cuộc. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chơi cờ tướng trên Facebook một cách dễ dàng, tiện lợi. 

Có nên chơi cờ tướng online trên Facebook hay không?

Cờ tướng online dần trở nên phổ biến và được đông đảo người chơi đón nhận. Bộ môn đấu trí này trở thành trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess. Với hình thức online bạn có thể thoải mái trải nghiệm một cách chủ động chỉ với điện thoại thông minh có kết nối mạng. 

Chơi cờ tướng online trên Facebook là vô cùng thú vị
Chơi cờ tướng online trên Facebook là vô cùng thú vị

Có nhiều nền tảng chơi cờ tướng khác nhau và chơi cờ tướng trên Facebook được đông đảo người chơi quan tâm. Vậy có nên lựa chọn hình thức này không? Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm giải trí hấp dẫn với cờ tướng online trên Facebook. Mỗi trang game cờ tướng đều được Facebook hiển thị đầy đủ thông tin để người chơi hiểu rõ hơn về mục đích của trang. 

Thường những cổng cờ được xây dựng để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau và đồng thời so tài, cọ xát với nhau. Trải nghiệm cờ tướng trên Facebook cũng được người chơi đánh giá cao hiện nay. 

Ưu điểm chơi cờ tướng trên Facebook

Chơi cờ tướng qua Facebook vẫn giữ nguyên tính chất vốn có của lối chơi truyền thống. Game cung cấp cho người chơi nhiều kiểu gameplay khác nhau để lựa chọn. Vậy nên bạn có thể thoải mái chơi offline như 2 người, chơi với bạn bè với cấp độ phù hợp. Ngoài ra chơi online trên Facebook còn có những ưu điểm sau đây: 

Nguyên tắc không thay đổi

Chơi cờ tướng online trên Facebook vẫn giữ nguyên 100% quy tắc truyền thống. Vì thế người chơi không phải mất thời gian để làm quen với luật chơi mới. Bạn chỉ việc điều khiến các quân cờ của mình với chiến thuật tính toán riêng, tìm ra sơ hở của đối phương để giành cơ hội chiến thắng. Mỗi bên cũng được phân chia 16 quân cờ 5 chốt, 2 pháo, 2 xe, 2 ngựa, 2 tượng, 2 sĩ và 1 tướng.

Tìm kiếm đối thủ và hỗ trợ người chơi mới

Nếu tự tin vào khả năng chơi cờ tướng của mình, game vẫn hỗ trợ bạn tìm kiếm những đối thủ “ngang tài ngang sức”. Điều này giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi cờ tướng của mình. Ngoài ra, chơi online cờ tướng trên Facebook còn hỗ trợ người chơi mới. Game hiển thị số bước đi trên mỗi quân cờ giúp bạn làm quen dễ dàng. 

Đồ họa và âm thanh được đánh giá cao

Đồ họa game cờ tướng chơi online Facebook vô cùng chuyên nghiệp. Đơn giản nhưng không cầu kỳ với hiệu ứng di chuyển sáng lên của quân cờ tăng tương tác cho người chơi. 

Âm thanh được sắp xếp một cách hợp lý. Nhạc nền dồn dập kèm tiếng kèn cảnh báo quân cơ của bạn bị đối phương “cướp” mất và ngược lại vô cùng thú vị. Hiệu ứng âm thanh, đồ họa giúp bạn cảm nhận sự thú vị của hình thức chơi cờ tướng online trên Facebook. 

Làm thế nào chơi cờ tướng online trên Facebook?

Facebook là một trong những kênh mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, có số lượng người dùng cực lớn. Có thể nói mức độ phổ biến của Facebook luôn ở mức cao. Vì thế để chơi cờ tướng trên Facebook thực hiện không quá khó.

Trước hết bạn phải đảm bảo mình có tài khoản Facebook. Nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký tài khoản, việc thực hiện diễn ra nhanh chóng. Hãy nhớ cung cấp đầy đủ thông tin mà Facebook yêu cầu để quá trình đăng ký không gặp vấn đề nào. 

Sau đó, bạn vào mục tìm kiếm của Facebook, gõ tìm “cờ tướng online” sẽ có rất nhiều trang cung cấp game cờ tướng online hiển thị. Việc của người chơi là lựa chọn trang có mục đích cung cấp game phù hợp với nhu cầu của bạn, click vào “chơi ngay” là bạn đã có thể trải nghiệm game. 

Chơi cờ tướng trên Facebook khá tiện lợi, đơn giản và dễ dàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những sản phẩm cờ tướng đa dạng do nhiều nhà phát hành cung cấp trên Facebook. Hi vọng thông tin chia sẻ từ bài viết là hữu ích cho người dùng. 

Bạn đang xem tin tức tại https://xemtaiday.com/!