Công nghệ sơn nano mới vượt trội

0
1688

Bạn đã từng nghe đến loại sơn nhà nano hoặc có biết đôi chút về công nghệ này chưa? Đây là một công nghệ mới đang được sử dụng với nhiều khả năng ưu việt rất hữu ích khi sơn nhà. Dưới đây Hãng Sơn Á Châu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại sơn này.

Đây là một loại sơn khá là mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của con người. Với nhiều các tính năng đặc biệt nên sơn dần lấy được sự ưu ái của khách hàng.

Sơn nano mang lại những ưu điểm gì?

Nhắc đến cả ưu điểm của sơn nhà nano thì sau đây là những điểm nổi bật nhất:

– Đối với bề mặt tường được sử dụng và sau khi quét một lớp sơn mỏng nhẹ, nó sẽ bám dính với mức độ tối đa.

– Sơn có khả năng thách thức sự khắc nghiệt của thời tiết và cả sự phát triển sinh sôi của những vi khuẩn có hại.

– Khi thử nghiệm nung sơn ở trong môi trường nhiệt độ cao bạn sẽ nhận thấy sơn có độ cứng và bền vĩnh cửu.

– Sơn có tác dụng chống ẩm mốc và để ngăn chặn sự sinh sôi của rêu.

Do vậy mà khi sử dụng sơn nano cho ngôi nhà của mình bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với các tính năng ưu việt được kể trên, sơn sẽ đáp ứng được với tất cả các yêu cầu khắt khe mà bạn đặt ra. Bạn có thể nhận được một đơn báo giá sơn nhà là hoàn toàn thấp từ một đơn vị thi công nào đó và chính vì vậy mà sẽ có một số người đã đổ xô để mời đơn vị này thi công cho chính ngôi nhà của mình. Giá thành thấp thì chính là một trong các chiêu trò quảng cáo thương hiệu cho đơn vị đó. Và chính các đơn vị đó là một đơn vị thi công kém chất lượng nên cần phải đưa ra được một mức giá thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

Công nghệ sơn nano mới vượt trội
Công nghệ sơn nano mới vượt trội

Sơn nhà nano có an toàn cho con người không?

Một câu hỏi mà khá là nhiều người dùng sơn thắc mắc là loại sơn này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người không? Câu trả lời chính là không. Nhiều chuyên gia và cả các nhà nghiên cứu đã khẳng định sơn hoàn toàn an toàn và đảm bảo không gây ra hại đến sức khỏe con người bởi nó có khả năng làm sạch bụi và có thể kháng khuẩn khá tốt. Hơn nữa với những hạt oxy hoạt tính trong sơn không hề bị tách ra khỏi các bề mặt để phát tán ra không khí nên sơn sẽ không lo gây ra những mùi khó chịu cho con người. Với những đặc tính trên và sơn nano xứng đáng là dòng sơn được săn lùng nhất hiện nay. Sơn nhà nano chính là sản phẩm sơn không gây hại đến sức khỏe con người

So sánh sơn nano với những dòng sơn cao cấp khác

So với các loại sơn nước đang được ưa chuộng khác thì sơn nano cũng mang được nhiều ưu điểm không kém. Sơn đã đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà những dòng sơn cao cấp đang có. Bên cạnh đó thì sơn nano còn có tác dụng tự làm sạch bề mặt khi có sương hoặc mưa. Đây quả là một tính năng rất thần kỳ mà các loại sơn khác không hề có được.

Có thể nhận thấy sơn nhà nano đang áp dụng được các công nghệ tiên tiến nhất. Đây chính là xu hướng làm đẹp không gian sống mà sẽ tất cả mọi người đang săn lùng. Nếu quý khách còn băn khoăn hay là còn những thắc mắc chưa được giải đáp, hãy liên hệ với Sơn Lucky Paint để nhận nhiều hơn những đóng góp và thông tin chi tiết cụ thể.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

Kết hợp các màu sơn nhà đơn giản mà lại đẹp

Quay lại Trang chủ