Đăng Quang địa chỉ in vải uy tín chất lượng

0
384

Để đáp ứng nhu cầu in vải của người tiêu dùng nên hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. In Đăng Quang hiện đang là một trong những địa chỉ in vải được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cùng sản phẩm trong lĩnh vực tin vải. Vậy lý do nào khách hàng tin tưởng lựa chọn Đăng Quang cung cấp dịch vụ in vải.

Lý do khách hàng lựa chọn địa chỉ in vải Đăng Quang

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ in vải với nhiều công nghệ in hiện đại. Tuy nhiên, Đăng Quang vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm

Đăng Quang là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn, với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng được một chỗ đứng trên thị trường. Hiện Đăng Quang đang là đối tác của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, thương hiệu may mặc lớn như: Hanvico, NTK Trần Thanh Mẫn, Natexco, Canifa, Sông Hồng, Ivy Moda, Hải Anh, May Đức Giang, Loops Việt Nam, Vinapro, …

Công nghệ in tiên tiến hiện đại

dia chi in vai
Công nghệ in tiên tiến hiện đại

Hiện Đăng Quang đang áp dụng các công nghệ in vải mới nhất trên thị trường và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số. Bởi vậy sản phẩm của đơn vị tạo ra đều có chất lượng tốt nhất hình ảnh rõ nét, sống động, màu sắc chân thực, bền màu…

Nguyên liệu cao cấp

Màu mực in áo, vải in được Đăng Quang nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi vậy chất lượng luôn đảm bảo. Sản phẩm không bị phai màu, ra màu khi giặt. Mực in chất lượng nên màu mực của sản phẩm đảm bảo tươi tắn, màu chuẩn xác 100%.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với những công nghệ in mới nhất, Công ty In vải Đăng Quang đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn giỏi đáp ứng được tối đa nhu cầu của công việc.

Bên cạnh đó với tinh thần làm việc hết mình nhân viên của đơn vị sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách. Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hình thức in vải nhiệt trên chất liệu phù hợp để đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá dịch vụ in vải tại Đăng Quang vô cùng cạnh tranh

Hiện nay, In Đăng Quang là địa chỉ in vải có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty đưa ra nhiều gói dịch vụ đi kèm với đó là bảng báo giá được áp dụng cho từng gói cụ thể để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá sẽ được Đăng Quang tư vấn cho khách hàng ngay từ đầu nên dựa trên cơ sở đó khách có thể so sánh với các đơn vị khác trên thị trường để đưa ra quyết định chính xác nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Những cam kết của Đăng Quang về các dịch vụ cung cấp

In Đăng Quang luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao cùng với dịch vụ uy tín, đáng tin cậy ngoài ra công ty cam kết:

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ in ấn lên vải.
  • Báo giá cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
  • Tất cả các dịch vụ, sản phẩm công ty cung cấp đều có dịch vụ bảo hành.
  • Giao hàng đúng tiến độ…

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn một địa chỉ in vải uy tín, chất lượng. Để sử dụng dịch vụ gia công in vải các loại, xin mời các bạn vui lòng liên hệ với In Đăng Quang để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here