Hàn quốc các địa điểm ưa thích

0
2066

Những năm gần đây Hàn Quốc là một trong các quốc gia là có nhiều địa điểm ưu thích. Hàn Quốc biết đến với những bộ phim truyền hình nổi tiếng,  rất nhiều địa điểm ưu thích của Hàn Quốc. Vì vậy Hàn Quốc các địa điểm ưu thích đều biết đến qua các thước phim.

Địa điểm du lịch Hàn Quốc như Seoul, Busan, Daegu, Incheon…. Hàn Quốc có 10 điểm không thể bỏ qua.

10 điểm ở Hàn Quốc không thể bỏ qua

  1. Jinhae

Thành phố Changwon ,miền nam Hàn Quốc có Jinhae là khu vực nổi tiếng của thành phố. Lễ hội hoa anh đào thường niên vào mùa xuân được tổ chức ở Jinhae. Hai địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất các địa điểm ưu thích Hàn Quốc là tại ga lửa kyeongwha và con kênh yeojwa ở jinhae.

Jinhae
Lễ hội hoa anh đào tại Jinhae

2.Núi Seorak

    Tỉnh Gangwon ở phía Đông Bắc Hàn Quốc có núi Seorak  cao thứ ba tại Hàn Quốc. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật như núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên đỉnh mỗi khối đều có khe lõm dạng như cái vạc là báu vật của du lịch Hàn Quốc.

Nui-Seorak-Ve-dep-hung-vi
Núi Seorak

3.Vọng lâu Bomun

Thành phố Gyeongju có vọng lâu Bomun là cố đô của triều đại Shilla. Ở đây bạn thể thưởng ngoại cảnh đẹp của 4 mùa: Hoa anh đào mùa xuân, màu đỏ và màu úa vàng của lá mùa thu, cùng với những lớp tuyết trắng mùa đông.

4.Đảo jeju

Hàn Quốc có đảo jejudo là hòn đảo trứ danh, từng xuất hiện và được nhắc tới trong rất nhiều bộ phim của Người Hàn Quốc. Bạn muốn khám phá hết toàn bộ Đảo jeju bạn phải mất một nhiều thời gian.

5.Chùa haeinsa

Ngôi chùa lưu trữ kinh phaiarj cổ nhất thế giới có 1200 tuổi, quyển kinh Tripitaka koreana. Ngôi chùa có một bức tượng phật bằng gỗ cổ nhất Hàn Quốc. Điểm đến của những người theo đạo phật.

chua-Haeinsa-tai han-quoc
Chùa Haeinsa tại Hàn Quốc

6.Vườn trúc juknokmon

Ở tỉnh jeollanam có một vườn trúc juknokmon nằm phía sau một ngôi trường Nho giáo ở Damyang. Tại khu vườn với diện tích rộng, cùng với các thác nước và vọng lâu.

7.Cánh đồng trà ở boseong

Hàn  Quốc là nơi có cánh đồng trà đẹp và là nơi sản xuất ra trà rất ngon . Khoảng 40% trà ở Hàn Quốc được sản xuất trên cánh đồng này, cánh đồng cuốn ở Boseong. Cánh đồng trà là nơi có khung cảnh thiên nhiên cực đẹp.  Điểm thu hút của những cảnh thiên nhiên với những đồng trà trải dài trên đồi.

8.Chùa bulguksa

Ngôi chùa bulguksa nằm ở thành phố Gyeongju, nói về giá trị lịch sử thì ngôi chùa có giá trị lớn nhất về lịch sử và tôn giáo Hàn Quốc. Là ngôi chùa được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Chùa bulguksa có 1500 tuổi được lưu giữ 7 quốc bảo của Hàn Quốc trong đó có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng phật mạ đồng. Gần chùa có một di sản văn hóa khác, hang động Seokguram

9. Đảo cheongsandou

Cheongsando là một hòn đảo xinh xắn ở một nơi phía nam của Hàn Quốc. Hòn đảo được bao phủ bởi các làng chài và các đồng lúa mạch óng ả. Đặc điểm nổi bật của đảo là ngoài màu xanh và vàng của lúa mạch còn được giới hạn bởi những dãy tường đá thấp rất đặc trưng.

10. Đảo nami

Đảo Nami là đảo mà khách du lịch đến du lịch Hàn Quốc đông. Bởi vì đây là địa điểm với nhiều cảnh rất đẹp ,con đường lãng mạn nằm giữa hai hàng cây thủy sam. Nhiều bộ phim nổi tiếng được quay ở đây như “Bản tình ca mùa đông” do hai diễn viên nổi tiếng đóng Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thủ vai chính.

Địa điểm mà các team thường đến tại Hàn Quốc

  1. Đi mua sắm và đi dạo ở chợ đêm

Hàn Quốc cũng có chợ đêm như Việt Nam, Samcheong-dong, Hongdae, Dongdaemun là một trong các con phố nổi tiếng của Hàn Quốc từ rất lâu rồi. Nơi đây buôn bán rất nhiều các mặt hàng, đặc biệt 2 mặt hàng là thời trang và ăn uống. Địa điểm xả trees  các bạn có thể mua cho mình một quần áo hay ăn món bạn thích với giá vừa túi tiền.

2. Sân thượng tình yêu

Hai ngọn tháp Namsan và tòa nhà N Seoul Tower ở Seoul đã quá quen thuộc với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Trên sân thượng là nơi dành cho các cặp đôi trò chuyện, ngắm cảnh đường phố từ trên cao là một điểm hẹn hò tốt .

thap-namsan-ngam-seoul-tu-tren-cao
Tháp namsan Tại Seoul

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại trang web xemtaiday.com . Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.