Khi quan hệ tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu

0
5751

Với những tác dụng tuyệt vời của mình bao cao su đã trở thành tấm lá chắn an toàn của các cuộc yêu. Nhưng ẩn chứa trong đó vẫn có những nguy cơ xảy ra như vấn đề rách bao cao su. Vậy bạn có biết tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu trong khi quan hệ không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được điều này nhé.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ có lợi ích gì?

Sử dụng bao cao su là một phương pháp quan hệ tình dục an toàn được đánh giá tốt nhất trong tất cả các phương pháp hiện nay bao cao su tăng kích cỡ. Ngoài việc phòng tránh thai ngoài ý muốn nó còn nhiều tác dụng khác như:

– Ngăn lây nhiễm bệnh tình dục

Bao cao su giúp ngăn chặn lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục với tỷ lệ phần trăm rất cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, tạo cơ hội cho các vi khuẩn có lợi trong âm đạo được phát triển hơn.

– Ít tác dụng phụ

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là biện pháp tránh thai an toàn gây ít tác dụng phụ. So với các phương pháp như: uống thuốc tránh thai, cấy que… thì dùng bao cao su dễ thực hiện mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em.

Khi quan hệ tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu
Sử dụng bao cao su ít gây tác dụng phụ hơn thuốc tránh thai khẩn cấp

– Kéo dài thời gian quan hệ

Trên thực tế, dùng bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm mức độ hưng phấn nên hạn chế việc xuất tinh sớm bao cao su donzen khủng. Ngoài ra nhiều loại bao cao su có thiết kế mỏng giúp bạn có cảm giác chân thực hứng thú hơn.

Nếu bạn băn khoăn vấn đề giảm hưng phấn thì cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi hiện nay có rất nhiều loại bao cao su chuyên dụng phù hợp với mọi hình thức quan hệ mà vẫn tạo nên hứng thú cho bạn.

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu khi quan hệ?

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rằng tỷ lệ rách bao cao su còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề và mục đích sử dụng như thế nào. Ví dụ như hành vi tình dục không chính đáng, tình dục thô bạo cũng dễ dẫn đến rách bao trong khi quan hệ.

Khi quan hệ tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu
Tỷ lệ rách bao cao su khi quan hệ chỉ khoảng 8%

Có những trường hợp sử dụng 2 chiếc bao cao su khi quan hệ cũng dẫn đến rách bao, hay những trường hợp mua bao về xé không cẩn thận dẫn đến rách bao, chất liệu của bao xấu, đã quá thời gian sử dụng cũng có thể rách bao shop đồ chơi tình dục. Nhìn chung tỷ lệ rách bao khi quan hệ theo nghiên cứu đạt mức hơn 8%, nếu như bạn sử dụng bao không phù hợp với dương vật cũng dẫn đến rách bao.

Cách kiểm tra bao cao su còn nguyên hay không?

Để chắc chắn có một chiếc bao cao su tốt nhất thì bạn phải trải qua các cách kiểm tra bao cao su đảm bảo độ an toàn trước khi quan hệ.

+ Hạn sử dụng là yếu tố quan trọng bởi chính nó tác động trực tiếp đến đánh giá độ dẻo dai, độ bền của bao cao su.

+ Bạn nên tiến hành kiểm tra độ phồng, độ xẹp của bao để đảm bao bao không bị rách trước khi sử dụng.

+ Chất nhờn trong bao phải đảm bảo bởi đây chính là chất tạo nên cảm hứng của cuộc yêu đó. Bởi vậy bạn phải kiểm tra thường xuyên để chắc chắn chất nhờn trong bao không bị khô.

+ Bạn nên rút bao ra khỏi dương vật khi nó đang còn cương cứng để bao không bị tuột. Ngoài ra bạn cần kiểm tra ngay sau đó xem bao có rách ở đâu không.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tỷ lệ rách bao cao su khi quan hệ là bao nhiêu. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ tới địa chỉ http://lovetoy.vn để được sự giải đáp nhiệt tình.:

Xem thêm tại chuyên mục Sức khỏe:

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here