Lợi ích từ thành lập công ty huyện nhà Bè

0
1526

Dịch vụ thành lập công ty đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn muốn mở rộng đầu tư trong việc thành lập công ty ở Nhà Bè, nhưng lại không biết bắt đầu đâu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những những thắc mắc của bạn về việc thành lập công ty huyện Nhà Bè.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty ở Nhà Bè

Với những thuận lợi mà huyện Nhà Bè đang có, với một hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, đồng thời xây dựng hệ thống các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng. Tạo điều kiện giao lưu với các thương gia các nước khác, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Bên cạnh đó hệ thống xây dựng đất đai nơi đây cũng được các chủ nhà đầu tư quan tâm:

Lợi ích từ thành lập công ty huyện nhà Bè
Hình ảnh của mô hình đầu tư thành lập công ty huyện Nhà Bè và xây dựng khu đô thị mới nơi đây đang được tiến hành và xây dựng.

Bạn đang mong muốn đầu tư vào huyện Nhà Bè? Thành lập công ty ở Nhà Bè cần có những quy trình, thủ tục như thế nào?

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với sự am hiểu sâu sắc về thực tế trên cương vị của những nhà tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề này, với quy trình và thủ tục hết sức đơn giản, cụ thể với các bước sau:

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh
 • Tư vấn người sáng lập , tên công ty , trụ sở công ty…
 • Lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Thực hiện các công việc theo ủy quyền:

 • Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bao gồm:
 • Đăng ký cấp giấy chứng nhận kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư
  Cấp mã số thuế doanh nghiệp
 • Cấp dấu pháp nhân tại cơ quan công an
 • Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Tiến hành thủ tục để khắc dấu cho Công ty (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế);
 • Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập công ty:

Theo quy định của pháp luật thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và dấu pháp nhân đối với công ty là: 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ chứng từ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng về việc nhanh chóng thành lập doanh nghiệp tận dụng tốt nhất thời cơ kinh doanh.

Lợi ích từ thành lập công ty huyện nhà Bè
Thành lập công ty

Chúng tôi có thể hoàn thiện mọi thủ tục trên trong thời hạn 2-3 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ với mức chi phí cạnh tranh.

Chính sách hậu thành lập công ty:

Trong trường hợp quý doanh nghiệp gặp khó khăn về kế toán cũng như thuế, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhằm phục vụ những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Lưu ý: Khi đi làm thủ tục với các cơ quan nhà nước: nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, làm thủ tục khai thuế ban đầu chủ doanh nghiệp nên mang theo CMT hoặc Passport bản chính.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ thành lập công ty quận 9 uy tín

>>>> xemtaiday.com