Lý do bạn nên lắp đặt camera quan sát tại tiệm tóc

0
937

Lắp đặt camera quan sát tại tiệm tóc ngày nay rất phổ biến trên mọi tỉnh thành cả nước. Bởi hầu hết các tiệm cắt tóc hay tại các salon hầu hết lắp đặt camera nhằm giảm thiểu mất mát, bảo vệ tài sản của khách hàng khi đến cắt tóc.

Tiệm cắt tóc là địa điểm có lượng khách ra vào thường xuyên. Trong đó hầu hết đều là khác lạ, có người vào lần đầu, có người vào nhiều hơn một lần. Do đó tình trạng mất đồ của mọi người xung quanh là điều khó tránh khỏi. Hiểu được những vấn đề diễn ra hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp an ninh tốt nhất tới những tiệm tóc với mức giá phù hợp nhất cho từng mô hình kinh doanh.

lap-camera-quan-sat-cho-tiem-cat-toc
lap-camera-quan-sat-cho-tiem-cat-toc

Lý do bạn nên lắp đặt camera quan sát cho tiệm tóc tại Ziko Việt Nam

Hiện nay do nhu cầu về lắp đặt camera giá rẻ tăng cao chính vì vậy kéo theo đó là nhiều hãng camera xuất hiện trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy vậy không phải camera của hãng nào, loại nào cũng là tốt hay phù hợp với người dùng. Nên có rất nhiều chủ kinh doanh băn khoăn không biết nên chọn loại camera nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, loại nào thì sử dụng tốt, tính ổn định cao, loại nào có giá thành phù hợp với túi tiền của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên ZIKO VIỆT NAM nhập khẩu về các mặt hàng camera chính hãng với nhiều mức giá phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với việc chọn lắp đặt camera cho tiệm tóc tại công ty chúng tôi quý khách không chỉ được mức giá tốt nhất hơn hết quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi: những chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì theo định kỳ để hệ thống camera hoạt động luôn ổn định.

Chọn lắp camera loại nào phù hợp cho tiệm tóc:

Camera có 2 loại chính:

  • Camera có dây: nếu tại tiệm tóc, salon có quy mô lắp từ 2 camera trở nên chúng ta nên lắp camera loại có dây: camera loại này hoạt động tốt kể cả khi không có mạng internet. Camera vẫn hoạt động bình thường
  • Camera không dây:camera không dây có rất nhiều tính năng nổi bật như quay quét 355 độ, đàm thoại 2 chiều… nhưng chỉ phù hợp với quy mô từ 2 camera trở xuống. Bởi vì camera không dây khi lắp với số lượng nhiều nếu mạng internet tại tiệm tóc hoạt động không ổn định đồng nghĩa với việc camera cũng sẽ hoạt động không ổn định theo.

Xác định vị trí cần lắp đặt tại tiệm tóc:

Tại tiệm tóc có 2 vị trí chính cần lắp đặt camera quan sát:

Vị trí trong nhà, nơi diễn ra mọi hoạt động cắt tóc: tại vị trí này chúng nên chọn camera có góc nhìn rộng, camera có độ nét vừa phải hoặc cao một chút: ít nhất từ 720 Pixel trở lên. Camera lắp trong nhà thường được sử dụng nhất là camera dome hay còn gọi là camera có hình bán cầu.

Vị trí ngoài trời: Camera quan sát tại vị trí này chủ yếu được sử dụng để trông xe cộ khi khách hàng vào trong nhà cắt tóc. Camera hay được sử dụng ngoài trời là camera có hình thân trụ.

Lắp đặt camera tại 2 vị trí này quan trọng nhất là lựa chọn được vị trí lắp camera phù hợp vừa quan sát được rộng nhất vừa phải nhìn rõ được mặt những người đi lại trong khu có camera đang soi tói.

Sử dụng đầu ghi hình để lưu dữ liệu:

Dữ liệu camera thu lại được sẽ được đầu ghi lưu lại tiện cho việc xem lại sau này nếu như có sự cố xảy ra. Viêc lưu dữ liệu trong bao lâu phải tùy vào nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Nếu cần lưu dữ liệu trong một khoảng thời gian dài thì có thể yêu cầu nâng cấp bộ lưu dữ liệu lên cao hơn nữa.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại hà nội nhằm đảm bảo dịch vụ sau bán hàng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất tới quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt camera quan sát quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây