Mách bạn bí quyết chọn thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất

0
4356

Thực phẩm chức năng là một sản phẩm được biết đến với tác dụng hỗ trợ sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên để có thể nhận được hiệu quả này thì tất nhiên bạn cần phải tìm mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên điều này không phải là một điều dễ dàng vì hiện nay thực phẩm chức năng giả đang được bày bán tràn lan. Bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết chọn mua thực phẩm chức năng tốt nhất.

  1. Thực phẩm chức năng giả bày bán tràn lan

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng đang ngày một tăng lên bởi con người luôn mong muốn mình có được một sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy mà những đơn vị làm ăn không uy tín chỉ vì mục đích lợi nhuận mà tung ra những sản phẩm giả kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng.

Thực phẩm chức năng giả được bày bán tràn lan

Thực phẩm chức năng giả được bày bán tràn lan

Chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức cẩn thận khi tìm mua thực phẩm chức năng cho mình bạn nhé. Điều này không phải là một điều dễ dàng khi thị trường thực phẩm chức năng rất đa dạng và hỗn loạn thật giả. Vậy làm cách nào để có thể tìm được những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất?

  1. Bí quyết chọn thực phẩm chức năng chất lượng

Để có thể mua được sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng thì khi mua bạn cần chú ý những thông tin cần thiết như: thông tin nhà sản xuất, công dụng, thành phần… đều phải được in đầy đủ trên nhãn mác. Đặc biệt cần phải có tem chống hàng giả là thứ không thể thiếu đối với sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra đầy đủ thông tin khi mua thực phẩm chức năng

Kiểm tra đầy đủ thông tin khi mua thực phẩm chức năng

Bạn nên tìm đến những sản phẩm có xuất xứ từ những nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn… Những sản phẩm thực phẩm chức năng của các nước này đều phải tuân thủ quy trình sản xuất được kiểm định rất nghiêm ngặt, khắc khe đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi được tung ra thị trường.

Tuy nhiên bạn cần phải hết sức cẩn thận khi mua hàng ngoại là phân biệt giữa hàng nhập khẩu và hàng xách tay. Việc chọn mua hàng Mỹ xách tay có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản phí nhưng ngược lại bạn khó có thể chứng mình được nguồn gốc của sản phẩm này.

Bên cạnh đó, vấn đề giá cả chắc chắn luôn là vấn đề bạn quan tâm nhất khi mua hàng đúng không nào? Tuy nhiên khi mua hàng bạn đừng bao giờ ham giá rẻ rất dễ mua nhầm phải những mặt hàng kém chất lượng. Thông thường thì những mặt hàng được quảng cáo với những lời có cánh và mức giá hấp dẫn mà không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ thì bạn cần hết sức cẩn thận nhé.

Tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để đảm bảo an toàn. Việc này là không khó nhưng cũng không phải là dễ đối với những người không có nhiều kinh nghiệm khi mua hàng. Hãy dành một chút ít thời gian tìm kiếm thông tin từ các trang mạng và hỏi thăm ý kiến của người thân, bạn bè để tìm ra cái tên uy tín nhất bạn nhé.

Một gợi ý dành cho bạn đó là cái tên Phúc Nguyên Đường, một đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chức năng với chất lượng đảm bảo tốt nhất và mức giá hấp dẫn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn sức khỏe của mình được chăm sóc tốt nhất nhé.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe