Sử dụng và sửa chữa đúng cách tủ lạnh Mitsubishi electric mr z65w db v 605 lít tại Hà Nội

0
1600

Tủ lạnh Mitsubishi electric mr z65w db v 605 lít được chế tạo bởi công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay trang bị cho tủ lạnh những chức năng ưu việt. Do đó, nó được nhiều gia đình chọn mua làm đồ dùng cho gia đình phục vụ quá trình ăn uống chất lượng của cả gia đình. Thực trạng này đề ra việc tìm nơi bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để xử lý những vấn đề về kỹ thuật khi có tình huống xảy ra.

Sử dụng và sửa chữa đúng cách tủ lạnh Mitsubishi electric mr z65w db v 605 lít tại Hà Nội
Tủ lạnh Mitsubishi electric MR-Z65W-DB-V 605 lít

Thông tin về tủ lạnh Mitsubishi electric mr z65w db v 605 lít

Sở hữu công nghệ hiện đại về tiết kiệm điện song hành – bộ não Neuro Inverter và hệ thống cách nhiệt Smart Cube tủ lạnh tiêu tốn điện năng ít so với các dòng tủ lạnh cùng loại. Tạo nên ưu điểm cạnh tranh hàng đầu của dòng tủ lạnh này.

Thành tủ được chế tạo nhờ vào tác dụng của các ion bạc (Ag+) diệt vi khuẩn và nấm mốc trong môi trường ngăn chặn sự gây hại của môi trường đến thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh.

Đèn led màu cam trong “Nhà máy vitamin” tạo nên quá trình quang hợp của rau củ giúp cho rau củ tươi mới và không bị mất các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

“Cấp đông mềm” công nghệ bảo quản thực phẩm thịt cá tươi sống mới nhất làm cho quá trình bảo quản và chế biến thức ăn được dễ dàng hơn, bảo quản được dinh dưỡng của thịt cá. Công nghệ làm đá hiện đại, cửa tủ thông minh và khay thủy tinh chịu lực cũng góp phần tạo nên vị thế của sản phẩm này trên thị trường điện máy.

Biện pháp sử dụng tủ lạnh đúng cách

Vệ sinh dàn ngưng một cách thường xuyên: Dàn ngưng mang theo bụi bẩn làm cho tủ lạnh hoạt động quá công suất cần thiết giảm tuổi thọ của tủ và tốn hao điện năng hơn mức cần thiết. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm vệ sinh bụi bẩn cho dàn ngưng tủ lạnh.

Bọc kín thức ăn trước khi cho vào tủ lạnh: Dùng dụng cụ bảo quản thực phẩm như túi nilon bảo vệ môi trường hoặc các hộp bảo quản thực phẩm chuyên dụng để bọc thực phẩm trước khi cho vào tủ. Việc này làm cho đảm bảo độ tươi và độ ẩm của thức ăn.

Không mở tủ lạnh với thời gian quá lâu hoặc nhiều lần trong thời gian ngắn: Hành động này làm cho máy nén phải hoạt động thường xuyên hơn để tạo ra môi trường nhiệt độ cân bằng làm hao điện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nén.

Chứa đầy thực phẩm trong tủ hạn chế khoảng trống: Làm cân bằng nhiệt độ bên trong tủ lạnh, nếu không đủ thực phẩm thì có thể đặt khay làm nước đá nhằm chứa đầy khoang tủ.

Lựa chọn mức nhiệt độ hợp lý: Căn cứ vào số lượng và loại thức ăn cần bảo quản mà lựa chọn mức nhiệt độ thích hợp làm cho máy móc hoạt động bền hơn.

Thường xuyên kiểm tra cửa tủ lạnh: Viền đệm cửa tủ cần phải không được cong vênh hay bị rách để đảm bảo ngăn cách không khí bên trong và bên ngoài tủ lạnh, không gây ảnh hưởng đến thực phẩm và hoạt động của máy móc.

Định kỳ vệ sinh tủ lạnh: Tạo nên môi trường bảo quản thực phẩm an toàn và hạn chế không khí ẩm bên trong tủ lạnh.

Vị trí đặt tủ lạnh hợp lý: Đặt tủ lạnh ở vị trí tránh xa nguồn nhiệt, kê tủ lạnh cách tường và mặt đất

Sử dụng và sửa chữa đúng cách tủ lạnh Mitsubishi electric mr z65w db v 605 lít tại Hà Nội
Điện lạnh Đức Hưng

Khi nào thì sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh?

Điện lạnh Đức Hưng cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Dịch vụ sửa chữa của Đức Hưng cung cấp các giải pháp về tình trạng tủ lạnh hết gas, không lạnh, không đông, viền tủ bị hư hỏng, tủ lạnh tiêu hao nhiều điện năng, thay thế linh kiện và vệ sinh – bảo dưỡng định kỳ cho các loại tủ lạnh.

Mức giá cung cấp dịch vụ hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, linh kiện thay thế chính hãng là những ưu điểm hàng đầu của dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng tủ lạnh mà điện lạnh Đức Hưng cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Thực phẩm ngon: Nước mía để được bao lâu trong tủ lạnh

Bấm vào đây để về trang chủ