Thế nào là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ?

0
1494

Không giống như những chương trình du học khác. Chương trình du học hàn quốc vừa học vừa làm, các du học sinh có thể tự làm thêm để kiếm thêm thu nhập để chi trả cho những khoản chi phí khác nhau. Vậy như thế nào là du học vừa học vừa làm? Cùng nhau tìm hiểu câu trả lời trong bài viêt mà HALO chia sẻ ngày hôm nay.

Bài viết liên quan:

du-hoc-han-quoc-vua-hoc-vua-lam
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nghĩa là gì?

Xu hướng đi du học hiên nay không còn xa lạ gì. Thế giới hiện nay đang phát triển không ngừng đòi hỏi con người phải luôn luôn tiếp thu nhưng kiến thức mới. Chính vì vậy mà nhu cầu đi du học ngày càng được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên trước kia đi du học lại không phải điều dễ dàng gì bởi chi phí quá đắt đỏ.

Hàn Quốc từ lâu đã là điểm đến du học lý tưởng của du học sinh Việt Nam. Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển cộng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.

Lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm được các du học sinh lựa chợn rất nhiểu bởi những ưu điểm mà các chương trình khác không có được như  sinh viên có thể được đi làm thêm… Chú ý là để có thể đi làm thêm sinh viên cần phải trải qua 6 tháng học tại trường.

Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc sinh viên trực tiếp đi làm thêm kiếm thêm thu nhập. Công việc làm thêm có thể được nhà trường, người thân giới thiệu hoặc tìm đọc tại các mẫu tờ rơi quảng cáo,… Có rất nhiều công việc cho các bạn lựa chọn.

Vậy làm như nào cho hợp lý?

Trước kia chính phủ Hàn Quốc rất khắt khe với những sinh viên làm thêm. Tuy nhiên hiện nay Việt Nam là đối tác trên mọi phương diện với Việt Nam mà Chính phủ Hàn Quốc có những chính sách mở cửa với du học sinh vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc quy định sinh viên chỉ được đi làm thêm tối đa 28 tiếng trên tuần, tức chỉ được 4 h trên một ngày. Các ngày nghỉ lễ, Tết các bạn có thể làm việc Full time.

Du học sinh có rất nhiều lựa chọn cho công việc của mình tùy thuộc vào năng lực cũng như khả năng tiếng của các bạn. Nếu kỹ năng tiếng của bạn tốt bạn có thể làm những công việc có chuyên môn như gia sư, phiên dịch viên… Mọi người vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa được rèn luyện kỹ năng và đạc biệt là được trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc.

Thu nhập các bạn có thể kiếm được vào khoảng từ 1000 đến 1200 USD.

Những ưu điểm của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  • Được học tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại.
  • Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tính tự giác, kỷ luật, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.
  • Nâng cao khả năng ngôn ngữ, tích lũy được kinhg nghiệm trong cuộc sống
  • Kiếm thêm thu nhập, trang trải cho những chi phí.
  • Du học Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng.

Điều kiện tham gia Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm học lực phải trên 6.0
  • Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ Topik 3

Hiện tại có rất nhiều trung tâm tư vấn du học quảng cáo du học Hàn Quốc vừa học vừa làm lương lên đến 2000 USD đến 3000 USD. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn trung tâm nha. Thực tế thấy rằng bạn có thể kiếm được mức tiền như vậy, tuy nhiên không có gì là đơn giản cả, có thể bạn phải trả giá vì nếu làm như vậy bạn không có thời gian học. Bạn cũng có thể bị trục xuất về nước vì  không tuân thủ quy định về việc làm của Chính phủ Hàn Quốc.

Hãy tỉnh táo lựa chọn cho mính một trung tâm uy tín.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: xemtaiday.com

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here