Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản và sản phẩm tinh bột nghệ

0
829

Chế độ ăn uống và những yếu tố có hại trong môi trường sống làm cho một số bệnh xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển của một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hoặc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người. Trong đó có sự hỗ trợ của các sản phẩm tinh bột nghệ cho quá trình điều trị cho những ai gặp phải triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản và sản phẩm tinh bột nghệ
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là gì?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng do các chất dịch vụ trong dạ dày bị trào ngược lên thực quản, sự trào ngược này hình thành từ những cơn co thắt dưới thực quản kết hợp với nồng độ axit trong dạ dày cao hơn mức bình thường làm cho những cơn co thắt của dạ dày không ngăn được sự trào ngược của các chất dịch đi lên đường thực quản.

Nguyên nhân của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Stress

Sự căng thẳng trong tâm lý do những áp lực tinh thần từ cuộc sống là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều loại bệnh tật cho cơ thể con người mà trong đó loại bệnh xuất hiện với tỷ lệ cao là bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Chế độ ăn uống không hợp lý và quá trình sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học

Tương tự như trên việc thực hiện chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt không lành mạnh tạo nên những tổn thương cho dạ dày hình thành nên những triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Viêm loét dạ dày, tá tràng sâu

Viêm loét dạ dày, tá tràng sâu làm cho dạ dày bị ảnh hưởng cụ thể là sự cân bằng axit không hiệu quả và hoạt động co thắt của nó không như bình thường làm hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Bẩm sinh

Có một số em bé do quá trình mang thai của người mẹ gặp phải những điều kiện không tốt làm cho bé khi sinh ra đã có dạ dày yếu, xuất hiện những triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản và sản phẩm tinh bột nghệ
Triệu chứng đau ngực

Một số triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Đau ngực: Hiện tượng này do dịch vị trào ngược lên thực quản làm ảnh hưởng đến tình trạng của thực quản kích thích sự hoạt động của dây thần kinh tạo nên cơn đau tức ngực như là một sự báo động của cơ thể.

Ợ nóng: Chứng ợ nóng có thể xảy ra trong những trường hợp như sau bữa ăn và gây nên sự cúi gập người khi tình trạng trào ngược xảy ra, tư thế ngủ không đúng làm xuất hiện cơn ho, uống rượu bia, uống nước uống có độ chua

Đắng miệng: Vị đắng do axit trào lên cuống họng, gây ngạt trong trường hợp nghiêm trọng.

Buồn nôn: Là hiện tượng phổ biến của loại bệnh này.

Nuốt khó: Nồng độ axit cao từ dạ dày làm tổn thương đến thực quản, do đó ảnh hưởng đến sự di chuyển của thức ăn tạo nên triệu chứng khó nuốt khi ăn uống.

Một số triệu chứng khác như: nấc cục, viêm xoang, ứa nước bọt, hôi miệng, ho…

Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản và sản phẩm tinh bột nghệ
Sản phẩm tinh bột nghệ Thảo Mộc Vàng

Hiệu quả của tinh bột nghệ với bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Tinh bột nghệ có nhiều tác dụng đến việc chữa trị những chứng bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng, dưỡng da, làm đẹp. Cụ thể là:

  • Kháng viêm, chống oxy hóa, chống khuẩn.
  • Loại bỏ chất độc, phá ứ huyết.
  • Giảm cân, làm đẹp.
  • Giải độc gan

Sản phẩm tinh bột nghệ hoặc viên nghệ mật ong dùng trong quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản được công ty Thảo Mộc Vàng kinh doanh được thị trường đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể mua hàng tại những kênh liên hệ chính của công ty như tại trụ sở Hà Nội, văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại 02422682929.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Mầm đậu nành có tốt không?

Quay về trang chủ