Trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic tại Thái Nguyên

0
1499

Điều hòa sau một thời gian nhất định cần được bảo dưỡng và sửa chữa nhằm đảm bảo các điều kiện hoạt động bình thường cho thiết bị. Điều hòa Panasonic xây dựng hệ thống bảo trung tâm sửa chữa điều hòa tại Thái Nguyên để giúp khắc phục những lỗi có thể gặp khi khách hàng cần.

Trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic tại Thái Nguyên

Những hạng mục bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên

        Bảo dưỡng động cơ quạt gió;

        Vệ sinh sạch sẽ máy lạnh;

        Kiểm tra khí gas, sensor, hệ thống cảm biến, tín hiệu tại hai dàn, vi mạch và điều khiển trên hệ thống máy;

        Sử dụng máy chuyên dụng để kiểm tra hệ thống điện;

        Sử dụng hệ thống chuyên dụng để kiểm tra dòng điện vận hành của máy có đảm bảo hay không.

Do điều kiện môi trường cũng như điều kiện thời tiết khác biệt, nắng nóng, nhiều bụi chính vì thế thời gian bảo hành sẽ diễn ra thường xuyên hơn so với nhiều địa danh khác trên cả nước. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì, máy chạy từ 3 cho đến 6 tháng nên bảo hành 1 lần. Để có thể đảm bảo máy hoạt động ổn định và hoạt động với một hiệu suất lớn nhất, điện năng tiêu thụ nhỏ nhất.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên

        Vệ sinh toàn bộ máy lạnh bằng dụng cụ chuyên dụng và bơm cao áp.

        Vệ sinh bình bay hơi.

        Kiểm tra hệ thống kết nối giữa hai giàn nóng và giàn lạnh.

        Kiểm tra khí gas, dầu làm lạnh.

        Kiểm tra hệ thống cách điện và hệ thống điện trên toàn bộ thiết bị điều hòa.

        Điều chỉnh lại cách quạt nếu cần thiết.

        Đo dòng điện kết nối với máy khi vận hành xem có đảm bảo máy hoạt động bình thường hay không.

        Chạy thử máy sau khi bảo dưỡng xong.

Nếu trong quá trình bảo dưỡng chuyên gia sửa chữa điều hòa nhận thấy bất kỳ lỗi nào sẽ thông báo với bạn. Nếu bạn đồng ý những chuyên gia sẽ khắc phục ngay cho bạn những lỗi đó. Nhằm đảm bảo độ an toàn cho máy khi hoạt động.

Ngoài ra nếu như trong quá trình bạn vận hành tại nhà thấy bấy kì những bất thường nào từ máy như: máy báo lỗi, rò rỉ điện, có những tiếng kêu lạ, máy không hoạt động, có hoạt động nhưng không thấy mát bạn đều có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Sau khi nhận được tình trạng của máy do bạn cung cấp, nhân viên tư vấn bên chúng tôi sẽ chuẩn đoán và thông báo với bạn về tính trạng hiện tại của máy. Sau khi biết tình trạng nếu bạn yêu cầu chúng tôi sửa thì bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo thông tin bạn để lại và sẽ trao đổi, thống nhất về thời gian cử chuyên gia đến khắc phục. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những lỗi xuất hiện trên máy, giúp điều hòa nhà bạn hoạt động một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Sau khi nhân viên khắc phục xong sự cố bạn hãy kiểm tra lại hoạt động của máy đã ổn định hay chưa. Nếu vẫn chưa được bạn có thể yêu cầu các chuyên gia kiểm tra và khắc phục ngay thời điểm đó.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://xemtaiday.com  https://xemtaiday.com/dichvu   , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com