Xuất tinh sớm có con được không?

0
1919

Xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh lý nam khoa nói chung là vấn đề gặp phải rất nhiều của cánh mày râu. Khi bị mắc bệnh, nhiều người đàn ông sẽ đặt cho mình câu hỏi rằng liệu xuất tinh sớm có con được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này cho các bạn.

Vô sinh, hiếm muộn xảy ra khá phổ biến ở Việt Nam. Liệu tình trạng này có xuất phát từ việc người đàn ông bị xuất tinh sớm? Rất khó để đánh giá vấn đề này một cách rõ ràng. Ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này như thế nào?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (thông thường khi quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh thì được gọi là bệnh xuất tinh sớm) không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?
Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của người đàn ông, cụ thể là khả năng thụ thai. Khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh. Điều này có nghĩa là tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập vào môi trường bên trong âm đạo. Việc có thụ thai được hay không còn tùy thuốc vào nhiều yếu tố khác nữa. Như vậy, xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có thể có thai như bình thường.

Bài viết tham khảo:

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến vai trò sinh sản của nam giới xảy ra khi người đàn ông gặp các yếu tố sau:

  • Chất lượng tinh trùng kém:

Sau khi đưa dương vật vào âm đạo mà bạn đã xuất tinh luôn, xuất tinh sớm lại đi kèm với chất lượng tinh trùng không tốt. Khi đó, tinh trùng không đủ khỏe để di chuyển đến nơi có thể gặp trứng và thụ thai. Lúc này, khả năng sinh con của bạn sẽ rất thấp.

  • Chưa đủ kích thích để cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng gặp trứng

Bạn bị xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng ổn định có nghĩa là tinh trùng của bạn có khả năng gặp trứng để thụ thai. Tuy nhiên, xuất tinh sớm lại làm cho cơ thể người vợ chưa đạt được những khoái cảm nhất định, chưa tạo ra những kích thích đáng kể để cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào. Kết quả lúc này là sự thụ thai không thể diễn ra bình thường được.

  • Không thể đưa được dương vật vào âm đạo

Nghiêm trọng hơn là khi thời gian cương cứng của dương vật quá ngắn, không thể đưa được vào âm đạo của người vợ. Xuất tinh ngoài như vậy thì không thể có khả năng có con được. Nếu bạn đang ở giai đoạn này tức là tình trạng xuất tinh sớm của bạn đang ở mức độ rất nghiêm trọng. Cần có cách khắc phục kịp thời.

Tóm lại, việc xuất tinh sớm có con được không còn phụ thuộc vào mức độ bệnh xuất tinh sớm của người nam đến đâu. Chính vì vậy, khi có biểu hiện của xuất tinh sớm, bạn cần đến các cơ sở khám chữa bệnh để điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các phương pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả ngay tại nhà. Đồng thời kết hợp sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược có tác dụng rất tốt cho sinh lý nam như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm,…

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ