Bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới

0
1227

Bên cạnh tác dụng giúp quan hệ tình dục an toàn, ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn, chống lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục,… thì bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới, giúp bạn ứng dụng trong cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn. Hãy cùng theo dõi để biết được tính năng đó là gì nhé.

Bao cao su được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng thành phần chính vẫn là cao su tổng hợp và cao su tự nhiên. Cấu trúc của nó chắc chắn nên có khả năng chống nước, bên cạnh công dụng trong quan hệ tình dục an toàn thì còn có nhiều tính năng giúp ích cho cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều shop bán âm đạo giả. Điển hình là một số tính năng như:

Làm túi chườm đá

Để xử lý các vết thương mềm ngoài da thì chườm đá lạnh là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu không có túi chườm thì hay sử dụng bao cao su, cho đá và nước lạnh vào rồi cột chặt. Sẽ thay thế túi chườm một cách tiện lợi và hiệu quả.

Bao chống nước cho điện thoại hiệu quả

Khi gặp trời mưa hay tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt, nếu muốn bảo vệ các thiết bị điện tử như điện thoại không bị vào nước, thì bao cao su là một trợ thủ đắc lực hữu hiệu nhất. Hãy cho điện thoại và bao cao su và cột chặt nút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi trong trời mưa gió hay có thể chụp hình dưới nước được rồi.

Làm giày sáng bóng

Trong bao cao su có chất mủ tự nhiên nên khi lấy bao cao su chà lên phần da mềm của giày da, chắc chắn sẽ giúp giày của bạn sáng bóng tự nhiên nhất.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Băng bó vết thương trong y tế

Nếu không may tay, chân của bạn bị chấn thương chảy máu thì khi đó bạn có thể dùng bao cao su như một băng gạc để cầm máu hiệu quả. Lấy bao cao su xoắn hai đầu rồi buộc vào gần vết thường khoảng chừng 3-5 cm để giúp cầm máu hiệu quả.

Bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới
Bao cao su giúp băng bó vết thương giúp chống nước hiệu quả

Ngoài ra, với tính năng thấm nước hiệu quả thì khi cơ thể có vết thương mà muốn tắm hay ra ngoài trời mưa. Thì hãy lấy dao cắt hai đầu bao âm đạo giả tự động, lấy phần thân và bọc lại vết thương. Bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với nước thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới vết thương.

Bọc lon nước đã mở nắp

Nếu trong trường hợp bạn đã bật nắp lon nước, nhưng không dùng hết thì hãy dùng bao cao su bọc lại bên ngoài phần trên đoạn mở nắp. Bằng cách nách thì nước bên trong sẽ không bị đổ ra ngoài, nước bên trong không bị hỏng nên có thể sử dụng lại được. Nên với cách này bạn có thể thay thế nắp đậy các hộp đựng thực phẩm cỡ nhỏ, bảo vệ thực phẩm một cách an toàn.

Mở nắp hộp dễ dàng

Trong trường hợp nắp hộp khó mở, cứng chặt thì hãy dùng tới bao cao su. Cho miệng bao cao su bọc bên ngoài nắp hộp, chai, lọ cần mở âm đạo giả đèn pin. Sau đó dùng tay mở nắp hộp như bình thường, nhờ bên trong bao cao su có hợp chất bôi trơn có sẵn nên giúp nắp hộp trơn hơn nên sẽ dễ dàng mở ra hơn.

Bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới
Mở nắp hộp dễ dàng cùng bao cao su

Vậy trên là những chia sẻ về bao cao su và những tính năng bất ngờ ít ai ngờ tới. Hi vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết nhiều ứng dụng tuyệt vời của bao cao su trong cuộc sống. Hãy cùng áp dụng và xem có thật sự hữu ích không nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Nên ăn gì để tăng cường sinh lý nam?

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here