Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ là gì?

0
2668

Một trong những sản phẩm bồi bổ sức khỏe nổi tiếng đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Tìm hiểu sản phẩm để biết được thông tin cũng như thành phần mà nó mang lại đối với sức khỏe chúng ta nhé.

Đông trùng hạ thảo Aloha là gì?

Đông trùng hạ thảo Aloha có nguồn gốc từ Mỹ thuộc hãng Aloha Medicinal USA được kiểm duyệt rất kỹ hàng đầu tại Mỹ được FDA cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng nên rất an toàn khi sử dụng.

Đông trùng hạ thảo Aloha được sản xuất chính từ những con đông trùng nuôi trồng giống như đông trùng tự nhiên tại Tây Tạng nhưng được kiểm định rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn tại Hoa Kỳ được chứng minh không có tác dụng phụ khi sử dụng.

Với công dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận và bổ phổi, người tiêu dùng mua Đông trùng hạ thảo Aloha là còn để hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh khác như chống suy nhược cơ thể, suy gan, suy thận, tăng cường khả năng miễn dịch, chống đau mỏi xương khớp, tăng lưu thống và tuần hoàn máu, những công dụng bổ dưỡng khác nữa.

Sản phẩm này sở hữu trong đó toàn bộ những dược tính quý giá có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên được kết tinh lại trong sản phẩm nên rất tốt cho sức khỏe con người.  Vì được nuôi trồng nên mức giá bán sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn Đông trùng hạ thảo tự nhiên mà lại rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo Aloha
Đông trùng hạ thảo Aloha

Tại Việt Nam hiện nay Phúc Nguyên Đường chính là một trong những nhà phân phối Đông trùng hạ thảo Aloha chính hãng tại Mỹ và các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Bài viết tham khảo:

Nguồn gốc của Đông trùng hạ thảo Aloha

Trong Đông trùng hạ thảo Aloha chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất dưới dạng bột được đóng trong viên nang trong suốt nên được xem là một loại thảo dược rất quý. Trong tự nhiên Đông trùng hạ thảo được tìm thấy tại núi Hymalaya có độ cao 4200m so với mực nước biển, tuyết phủ quanh năm với khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ thấp.

Do điều kiện sinh trưởng khắc nghiệt như vậy nên loại thảo dược này rất quý hiểm nên tìm Đông trùng hạ thảo hoang dã bây giờ là rất khó và rất nguy hiểm cho con người do toàn núi cao. Chính vì thể, hiện nay Đông trùng hạ thảo chỉ là gần giống chứ không phải đúng hẳn.

Đông trùng hạ thảo Aloha – USD nguyên chất 100% đông trùng tự nhiên được ra đời sau 10 năm tìm tòi nghiên cứu và áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới tại hãng Aloha Medicinals được nuôi trồng thành công tại Mỹ trong nhà kính với trang bị hiện đại và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Sản phẩm được lấy giống trực tiếp từ Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis từ Tây Tạng – Trung Quốc, với điều kiện nuôi trồng được kiểm soát chặt chẽ và được điều chỉnh phù hợp với môi trường tự nhiên để phát triển tốt. Ưu điểm là toàn bộ quy trình nuôi trồng và sản xuất hoàn toàn khép kín nên không gây độc hại, được tinh khiết chuẩn hóa 100%.

Đông trùng hạ thảo Aloha rất tốt cho sức khỏe con người
Đông trùng hạ thảo Aloha rất tốt cho sức khỏe con người

Mặt khác, với sản phẩm chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên nên có rất nhiều công dụng tốt trong phòng, chống bệnh tật và chữa bệnh, cũng như nâng cao sức khỏe hiệu quả.

Vì vậy, để đạt hiệu quả điều trị, hỗ trợ bệnh cũng như tăng cường sức khỏe tốt nhất các bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo Aloha chính hãng để sử dụng an toàn nhé.

Ngoài ra, sản phẩm đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên do Phúc Nguyên Đường phân phối cũng rất tốt cho sức khỏe.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://xemtaiday.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here