Đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân như thế nào?

0
1440

Bạn đang bị suy nhược cơ thể nên thân hình gầy gò ốm yếu, đã thử nhiều cách nhưng không hiệu quả? Và đây chính là giải pháp giúp bạn tăng cân tốt nhất hiện nay chính là nhờ vào đông trùng hạ thảo. Để biết cụ thể loại thảo mộc này giúp bạn tăng như thế nào bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Tại sao nói đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân?

Thân hình gầy gò đang cản trở bạn giao tiếp với mọi người xung quanh và đẩy bạn ngày càng trượt dài trên con đường thành công. Nếu bạn muốn mình tăng cân thì bài thuốc giúp tăng cân từ đông trùng hạ thảo này sẽ giúp bạn cứu nguy.

Theo các nhà khoa học thì đây là một loại thảo mộc quý hiếm và mang lại tác dụng lớn với sức khỏe. Nếu bạn biết kết hợp chúng với các loại thực phẩm bổ dưỡng khác sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân hiệu quả
Đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân hiệu quả

Trong đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao và đáp ứng cho cơ thể hấp thụ nhanh. Loại thảo mộc này có tới 17 loại axit amin như: cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, cordiceptic acid…Ngoài ra, hàm lượng vitamin trong đông trùng hạ thảo cũng rất lớn như: vitamin A, vitamin B2, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin K…Những chất này đi bồi bổ cơ thể và kích thích tiêu hóa giúp bạn ngon miệng mỗi khi ăn và tăng cân nhanh.

Vì loại thảo mộc này có xuất xứ từ thiên nhiên nên hiệu quả tăng cân từ từ. Ngoài ra, nó còn cải thiện các chức năng của cơ thể và giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Khi cơ thể hấp thụ tốt bạn sẽ có một vóc dáng săn chắc cùng một làn da hồng hào chắc khỏe từ bên trong. Không chỉ có axit amin mà đông trùng hạ thảo còn có các chất khác như: protein, axit nucleic, vitamin giúp giãn nở mạch máu và bồi bổ máu tốt nhất. Từ đó giúp bạn trẻ ra vài tuổi và khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích của đông trùng hạ thảo chưa đề cập ở đây.

Bài viết tham khảo:

Bồi bổ cơ thể với Đông trùng hạ thảo và tổ yến

Chỉ cần nhắc tới tổ yến là bạn đã biết nó tốt như thế nào rồi nhưng khi kết hợp với đông trùng hạ thảo thì hiệu quả sẽ tăng lên gấp đôi. Hai loại này được dùng cho những người mới ốm dậy và cần bồi bổ sức khỏe do suy nhược cơ thể. Bài thuốc này sẽ giúp bạn tăng cân và có sức khỏe tốt nhất.

Để thực hiện bạn cần phải chuẩn bị: 5g tổ yến, 1 – 2 con đông trùng hạ thảo, 5g đường phèn. Bạn đun sôi nước để sơ chế quá đông trùng hạ thảo sau đó hấp cách thủy chúng từ 10 – 15 phút rồi bỏ tồ yến vào hấp từ 20 – 25 phút và bỏ đường phèn vào. Sau đó bạn bỏ ra và ăn khi còn nóng.

Đông trùng hạ thảo kết hợp tổ yến bồi bổ sức khỏe
Đông trùng hạ thảo kết hợp tổ yến bồi bổ sức khỏe

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo với gà ác. Bài thuốc này cũng giúp bạn tăng cân và ngon miệng hơn. Bạn cần 100g gà ác, 300g hoài sơn, 10g đông trùng hạ thảo. Sau đó sơ chế gà ướp với gia vị, cho vào nồi hầm cách thủy 15 phút sau đó cho nguyên liệu còn lại vào hầm chung đến khi nhừ. Một tuần nên ăn 3 – 4 lần sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Đây là những thông tin và hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Mong rằng với bài thuốc này bạn sẽ áp dụng tốt và mang lại hiệu quả sớm nhất có thể. Chúc bạn thành công với những bài thuốc trên.

Để tham khảo thêm cách dùng của đông trùng hạ thảo vui lòng LH:

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here