Hướng dẫn sử dụng các tính năng của tủ lạnh Mitsubishi Electric

0
1541

Tủ lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu được của các gia đình ngày nay. Và dòng tủ lạnh Mitsubishi Electric được coi là một trong những dòng tủ lạnh được nhiều gia đình tin dùng. Tuy nhiên thì cứ mỗi đời sản phẩm ra mắt sẽ có thêm nhiều tính năng mới ưu việt hơn. Có thể có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được các tính năng cũng như cách sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về các tính năng này của tủ lạnh.

Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Công nghệ cấp đông mềm là một trong những tính năng mới của dòng tủ lạnh Mitsubishi. Ở những chiếc tủ lạnh cấp đông bình thường sẽ có một luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm khiến cho nước đóng băng lại tạo ra một lớp đá bên ngoài thực phẩm. Đồng thời chúng cũng làm cho thực phẩm mất đi hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric
Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Ngược lại với các dòng sản phẩm thông thường, chức năng cấp động mềm của tủ lạnh Mitsubishi sẽ giúp cho thực phẩm được đóng băng từ ngoài vào trong cùng một lúc, khiến cho thực phẩm luôn giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.

Sử dụng tủ lạnh Mitsubishi có công nghệ cấp đông mềm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm, không mất quá nhiều thời gian cho việc rã đông thực phẩm và chế biến chúng.

Ngoài ra công nghệ này còn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, ngăn ngừa các loại vi khuẩn, vi rút phát triển. Đồng thời còn giúp bảo quản thực phẩm nóng trong tủ lạnh mà không làm ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn cũng như đô bền của tủ.

Ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric
Ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Hơn nữa khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm này bạn có thể bảo quản thực phẩm lên tới 21 ngày mà không sợ thực phẩm bị hỏng hay không đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong chúng.

Tham khảo thêm dịch vụ khác điện lạnh Đức Hưng:

Tủ lạnh Mitsubishi Electric có thể vệ sinh ngăn đá tự động dễ dàng

– Nguyên lý sử dụng của tính năng làm đá tự động này đơn giản như sau: Bạn chỉ cần đổ nước vào một ngăn đã quy định trước của tủ. Sau đó, nước sẽ tự động truyền vào khay làm đá. Sau đó khi đá đã đông cứng sẽ tự động rơi xuống khay đựng. Đây được coi như là một trong những tính năng mới ít phải thao tác nhất của dòng tủ lạnh này.

– Hơn nữa điểm đặc biệt hơn đó chính là bạn có thể tháo rời các bộ phận của hệ thống làm đá tự động như: hộp chứa nước, khay đá, ông dẫn, bộ lọc để vệ sinh chúng một cách dễ dàng. Điều này sẽ khiến cho ngăn làm đá không bị đóng cặn, kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh và an toàn cho người sử dụng.

– Tủ lạnh Mitsubishi Electric được người tiêu dùng đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tốt, chạy êm ái và có nhiều chức năng tiện ích, có thể giúp cho người sử dụng sản phẩm dễ dàng phân chia các loại thực phẩm, đựng được nhiều đồ hơn. Và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh tủ.

Chính vì vậy còn chần chờ gì nữa ! Bạn hãy sắm ngay cho mình và gia đình nhà mình một chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric có đầy đủ các tính năng tiên ích này ngay đi nhé. Hi vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa khi sắm tủ lạnh cho gia đình mình.

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ; Quay về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here