Bảo hiểm của nước nào

0
1393

Hiện nay bảo hiểm nhân thọ không còn xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu .  là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, luôn được khách hàng đánh giá cao và rất tin tưởng lựa chọn vì lịch sử trên 130 năm trong ngành luôn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, và sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được nguồn gốc Bảo hiểm của nước nào, đặc biệt những người có mong muốn sẽ tham gia làm tư vấn viên cho hệ thống bảo hiểm tại các tỉnh thành trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu hơn về nguồn gốc của bảo hiểm.

Bảo hiểm của nước nào

Tên gọi và lịch sử phát triển

Tập đoàn hay là một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1887 do vị thủ tướng đầu tiên của Canada là John A. Macdonnald sáng lập. Ông cũng là vị chủ tịch đầu tiên của tập đoàn.

Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Toronto của Canada. Với lịch sử hơn 130 năm phát triển, hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có công ty bảo hiểm và tài chính.

Bằng sự phát triển mạnh mẽ của mình, tập đoàn trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới được người tiêu dùng luôn tin tưởng. Bảo hiểm Manulife được các tổ chức hàng đầu tại Mỹ đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có xếp hạng cao nhất về sức mạnh và độ tin cậy ở lĩnh vực tài chính.

Khả năng tài chính của tập đoàn Manulife

Tập đoàn đã cung cấp dịch vụ tài chính cho hàng triệu khách hàng ở 19 quốc gia trên thế giới, với tên gọi là Manulife Financial tại Canada và Châu Á, và John Hancook tại Mỹ với quỹ tài chính rộng khắp các quốc gia lên tới gần 400 tỉ đô la Mỹ.

Manulife là một trong hai công ty Bảo hiểm nhân họ niêm yết ở thị trường chứng khoán Bắc Mỹ được những tổ chức hàng đầu ở Mỹ đánh giá độ uy tín ở lĩnh vực tài chính là AAA , đây là chỉ số hạng cao nhất về sức mạnh và độ tin tưởng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Manulife Financial, được thành lập vào năm 1999 với tổng giá trị đầu tư là hơn 10 triệu USD cùng sở hữu một tòa nhà làm trụ sở riêng.

Các hoạt động của Việt Nam được quản lý bởi Bộ Tài Chính. Đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện các chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp giúp xóa đói giảm nghèo, thực hiện các chính sách an sinh xã hội, tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Bảo hiểm của nước nào

Hiện Việt Nam có 50 văn phòng đặt tại 36 tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp lớn mạnh. Việt Nam đã và đang cung cấp các loại hình sản phẩm đa dạng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử kỷ, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm giáo dục và các gói dịch vụ bảo vệ khác tùy theo đối tượng và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết chắc chắn đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi Bảo hiểm của nước nào và phần nào hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Lương nhân viên tư vấn bảo hiểm

>>>> xemtaiday.com