Bảo hành và sửa chữa khi mua các loại máy thái thịt tại Điện máy NEWSUN

0
118

Ngày hôm nay NEWSUN sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình bảo hành và sửa chữa máy thái thịt tươi sống, máy cắt thịt đông lạnh khi mua hàng tại Điện máy NEWSUN được diễn ra như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn!

>> Các bạn tham khảo thêm tổng hợp các sản phẩm máy cắt thịt đông lạnh của NEWSUN tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-thai-thit

Quy trình bảo hành máy thái thịt tại Điện máy NEWSUN

Khi mua và sử dụng các sản phẩm máy thái thịt tại NEWSUN nếu như các bạn có gặp các vấn đề về sự cố hãy liên hệ đến các chuyên viên kỹ thuật theo số điện thoại trong sổ bảo hành hay ghi trên tem, mác trên sản phẩm của NEWSUN.

  • Sau khi các bạn nhân viên thuật tiếp nhận thông tin -> sẽ hỏi tình tình trạng lỗi bạn đang gặp -> Nếu khách ở nội thành không tự sửa được các lỗi tại nhà, sẽ được các nhân viên kỹ thuật sẽ đến xử lý ngay. Ví dụ: lỗi hỏng công tắc điện, đứt dây điện, máy bị mắc kẹt thịt,…
  • Trong trường hợp khách ở các tỉnh, thành, các bạn không tự xử lý được ở nhà sẽ gửi lại máy lên địa chỉ mua hàng để được sửa. Ví dụ: lưỡi dao hỏng, motor không hoạt động, hỏng ổ bi,…

Nếu các loại máy thái thịt có kích thước mini cho gia đình sử dụng bạn có thể gửi sản phẩm đến trực tiếp công ty để được bảo hành. Còn các thiết bị kích thước lớn như tủ nấu cơm, nồi nấu rượu, tủ sấy bát, tủ sấy hoa quả công nghiệp,… nếu xảy ra lỗi nhỏ thì kĩ thuật có thể hướng dẫn xử lý qua điện thoại hoặc gửi linh kiện về cho khách hướng dẫn thay. Các lỗi lớn khách không tự xử lý được sẽ có kỹ thuật về hỗ trợ tận nơi.

Những trường hợp nào khách hàng được bảo hành, sửa chữa dịch vụ miễn phí?

Các sản phẩm  mua máy thái thịt tại Điện máy NEWSUN đã quy định rõ về chế độ bảo hành là 12 tháng sử dụng thiết bị. Nếu như mọi sự cố từ lỗi của thiết bị, nhà sản xuất, khách hàng sẽ được miễn phí sửa chữa hoàn toàn hoặc đổi sang sang phẩm mới. 

Nếu liên quan đến các sự cố về khách hàng như làm máy bị rơi, vỡ, gãy, méo, cố tình làm hỏng sẽ không được sửa chữa hay thay thế miễn phí.

Ngoài ra các sản phẩm sử dụng sau khi hết thời gian bảo hành sẽ không được thay thế linh phụ kiện miễn phí.

Các sự cố thường gặp khi sử dụng máy thái thịt mà bạn thường hay gặp

Điện máy NEWSUN sau khi khảo sát của nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy thái thịt thì thường gặp một vài lỗi cơ bản như:

  • Máy bị hỏng công tắc nhấn STOP, công tắc cảm ứng của máy,… nguyên nhân do các bạn sử dụng lâu ngày nên không còn hoạt động tốt như mới nữa.
  • Sản phẩm bị rò rỉ điện ra bên ngoài đây là một lỗi khá nguy hiểm ở máy thái thịt khi các bạn sử dụng. Nguyên nhân do lớp vỏ của thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm, kết hợp với chất liệu inox nên có khả năng dẫn điện, tuy nhiên, kỹ thuật tại Điện máy NEWSUN sẽ hướng dẫn khách hàng đóng dây tiếp mát để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng không bị rò điện ra bên ngoài.
  • Thiết bị mô tơ máy bị hỏng có thể do trong quá trình vệ sinh máy các bạn vô tình để nước dính vào motor và trong trường hợp này sẽ phải quấn lại motor hoặc thay thế thiết bị motor mới.
  • Tiếp đến lưỡi dao của máy bị bào mòn, giải pháp là các bạn có thể tự mài lại các lưỡi dao ngay tại nhà. Nếu như lưỡi dao sử dụng quá lâu thì các bạn cũng nên thay thế sang lưỡi dao mới, để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.. 

Như vậy là Điện máy NEWSUN đã giới thiệu cho các bạn quy trình bảo hành và các lỗi thường hay gặp ở sản phẩm máy thái thịt. Ngoài ra nếu như các bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ bảo hành, cũng như muốn mua các sản phẩm khác như: máy cưa xương, nồi nấu phở, lò quay gà vịt, tủ hấp cơm,… Thì các bạn hãy gọi đến SĐT Hotline của NEWSUN ở địa chỉ gần nhất. Hy vọng những thông tin mà bài viết vừa nêu ở trên sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn!

>> Các bạn tham khảo thêm các loại máy xay giò chả của NEWSUN tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-xay-gio-cha

Xem thêm các tin tức khác tại https://xemtaiday.com/