Bật lửa có được mang lên máy bay không

0
2542

Zippo là loại bật lửa nổi tiếng với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Chính vì sự nổi tiếng đó mà bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một chiếc bật lửa zippo ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, có một câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc đó là bật lửa có được mang lên máy bay hông? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bật lửa có được mang lên máy bay không
Khi lên máy bay bạn tuyệt đối không nên mang bật lửa theo bên người.

Bật lửa có được mang lên máy bay không?

Hiện nay, chiếc bật lửa Zippo Bạc Nguyên Khối đã trở thành một vật dụng có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, điều đáng phải bàn tới đó chính là những chiếc bật lửa này chỉ được sản xuất tại một quốc giá duy nhất nhưng tại sao lại có mặt ở khắp mọi nơi. Do đó, bên cạnh những tiện lợi mà chúng mang lại thì vẫn còn tồn tại một rắc rối lớn đó là quá trình vận chuyển.

Từ trước tới nay bất kỳ một hãng máy bay nào đều có quy định là không được phép mang bật lửa khi đi máy bay. Bởi những vật dụng chứa gas này rất dễ gây nổ. Vì thế, nếu trong người bạn có một chiếc bật lửa thì chắc chắn sẽ gặp rắc rối với cửa kiểm tra an ninh. Thậm trí có trường hợp hành khách đã tháo nhỏ từng bộ phận của chiếc bật lửa zippo ra nhưng nhân viên kiểm tra cũng không cho phép mang lên máy bay.

Tuy nhiên, hiện nay đã có một số hãng máy bay cho phép mang bật lửa lên máy bay. Nhưng những loại bật lửa này chỉ được sử dụng một lần như bật lửa dùng 1 lần, diêm. Còn tất cả những loại bật lửa khác vẫn không được phép mang lên máy bay và sẽ bị giữ lại ở cửa kiểm tra an ninh. Chính vì vậy, mà có một số người thích sưu tầm những chiếc bật lửa độc đã phải để chúng lại sân bay mà không có cách nào để mang theo dù đã tháo rời từng bộ phận.

Bật lửa có được mang lên máy bay không
Đã lên máy bay thì tuyệt đối không nên mang theo bật lửa.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng có được mang bật lửa zippo lên máy bay hay không rồi phải không nào. Chắc chắn câu trả lời sẽ là không rồi. Đặc biệt những chiếc zippo hoạt động bằng xăng thì việc mang lên máy bay là điều không thể xảy ra. Vì những loại zippo chạy bằng xăng sẽ mang tới những hậu quả vô cùng nguy hiểm không chỉ cho chủ nhân mà còn các hành khách khác trên máy bay.

Vì vậy, nếu là người đam mê và thích sưu tầm những chiếc zippo, nhưng lại không thể vận chuyển qua đường hàng không bạn có thể vận chuyển qua đường thủy, ô tô,…

Những nguy hiểm khi mang bật lửa zippo lên máy bay

Bật lửa zippo là một trong những vật dụng được cấm mang lên máy bay. Bởi khi mang bật lửa lên máy bay sẽ mang tới những nguy hiểm sau:

  • Rất dễ xảy ra cháy nổ nếu hành khách không chú ý khi sử dụng.
  • Không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân mà còn các hành khách khác trên chuyến bay.
Bật lửa có được mang lên máy bay không
Mang bật lửa lên máy bay mang lại rất nhiều nguy hiểm.

Trên đây là một số những nguy hiểm và câu trả lời cho câu hỏi bật lửa có được mang lên máy bay không. Hy vọng qua những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình.

Nếu đang có nhu cầu sưu tầm và sở hữu những chiếc Zippo khắc Lazer đẹp và chất mà không phải mất công vận chuyển các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://zippocaocap.com/. Với nhiều năm kinh doanh zippo chắc chắn những sản phẩm zippo của chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng. Với mẫu mã đa dạng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang . Quay về trang chủ: xemtaiday.com