Đăng ký tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Công ty TNHH In Vải Đăng Quang

0
915

Hiện nay Công ty TNHH In Vải Đăng Quang đang có nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa (3 người) để tìm kiếm nguồn nhân lực cùng chúng tôi phát triển sau này. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua vị trí thiết kế đồ họa này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhưng vẫn rất thân thiện.

Định hướng phát triển của Đăng Quang

Công ty TNHH In Vải Đăng Quang là công ty chuyên về lĩnh vực in ấn các loại vải đã có mặt trên thị trường được hơn 10 năm. Mục tiêu phát triển của Công ty trong thời gian tới là trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực in ấn ở khu vực phía Bắc và nằm trong Top thương hiệu lớn của cả nước. Chính vì thế mà công ty đã và đang không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

tuyen dung
Công ty TNHH In Vải Đăng Quang cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa để phát triển công ty

Các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra chủ yếu hướng đến tiêu chuẩn chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng nên các khâu về thiết kế rất được chúng tôi coi trọng.Chính vì điều này nên công ty rất chú trọng đến việc tìm kiếm và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo vẫn luôn cho rằng muốn phát triển và mở rộng kinh doanh thì ngoài tiềm lực tài chính hùng hậu thì nguồn nhân sự cũng rất quan trọng. Vì thế mà Công ty vẫn luôn tạo điều kiện để tất cả nhân viên đều có cơ hội phát triển cho sau này.

Yêu cầu công việc

Vị trí nhân viên thiết kế đồ họa cần có ít nhất một trong số các yêu cầu sau đây:

 • Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.
 • Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa
 • Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm Photoshop, Corel, AI.
 • Có tinh thần ầu tiến, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Mô tả công việc cần làm

tuyen dung
Tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Đăng Quang

Đến với công ty chúng tôi, bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

 • Thiết kế các mẫu in vải trên các phần mềm thiết kế đồ họa.
 • Đồ lại các mẫu thiết kế có sẵn hoặc các mẫu sống.
 • Lên ý tưởng các mẫu thiết kế mới.

Thời gian làm việc tại công ty: Sáng từ 8h – 12h và chiều từ 14h – 18h. Nhân viên được nghỉ chủ nhật và các ngày nghỉ khác theo quy định của nhà nước.

Quyền lợi của nhân viên

tuyen dung
Cơ hội việc làm  cho các designer

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

 • Lương cứng: 10.000.000 đ/ tháng.
 • Phụ cấp tiền ăn: 1.200.000/ tháng.
 • Phụ cấp xăng xe: 250.000/ tháng.
 • Các khoản lương, thưởng khác.
 • Đóng bảo hiểm xã hội và các chế độ khác theo quy định của nhà nước

Thông tin liên hệ

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với công việc này, hãy gửi ngay hồ sơ đến văn phòng của công ty theo địa chỉ: Công Ty TNHH In Vải Đăng Quang – Tế Xuyên – ĐÌnh Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể gửi CV công việc đển Mail: invaidangquang@gmail.com để nhận lịch phỏng vấn sớm nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về công việc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982.750.513 để nhận được sự giải đáp.

Công ty Đăng Quang sẵn sàng là nơi để giúp bạn phát huy khả năng của bản thân và là nơi cho bạn phát triển sự nghiệp sau này. Vì thế nếu bạn đang cần tìm kiếm một công việc ổn định và có nhiều cơ hội thì hãy ứng nộp hồ sơ tuyển dụng thiết kế đồ họa  ngay thôi nào. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được có hội hợp tác và gắn bó với bạn trong thời gian tới.