Dịch thuật chuyên ngành văn học

0
1757

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín chuyên nghành Văn học, sách tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn trong nước như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TTHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, ,công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành  Văn học, sách cho các công ty trong nước và ngoài nước.

Văn học chính là một loại hình sáng tác nghệ thuật, tái hiện lại các vấn đề của đời sống, xã hội,con người. Văn học được sáng tạo thông qua sự hư cấu,nội dung các đề tài được biểu hiện qua ngôn ngữ viết. Văn học có nhiều thể loại khác nhau: tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, kịch bản, lí luận phê bình. Những con người có ngôn ngữ khác nhau, nền văn hóa khác nhau, có thể tìm đến nhau thông qua văn học với để tìm được sự mới lạ của con người

Dịch thuật chuyên ngành văn học

Chính vì thế, ngày nay, dịch thuật văn học vẫn luôn là mối quan tâm lớn nhất nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tìm hiểu của con người. Ngôn ngữ trong văn học không  theo bất cứ một quy luật nào, là sự tổng hợp của nhiều thuật ngữ ở các lĩnh vực khác nhau, với những câu văn phức tạp, đầy chất tạo hình. Điều này không chỉ đúng với các tác phẩm văn chương, mà còn đúng với các thể loại phê bình văn học, nghiên cứu văn học hay lý luận văn học.

Để dịch được tài liệu ngôn ngữ văn học, sách.. cần có đội ngũ Phiên, biên dịch viên có kinh nghiệm, hiểu biết về nhiều quốc gia, và nền văn hóa. Không những vậy cần có sự tỉ mỉ và chau chuốt lời văn.

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, chuyên dịch thuật ngôn ngữ giữa các nước như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…đã hoàn thành nhiều dự án dịch chuyên ngành văn học và sách. Quá trình dịch thuật sách luôn được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ về câu chữ, văn phong, đảm bảo những bản dịch thật chính xác, hoàn hảo, chính xác nhất để truyền tải cho quý khách.

Cùng với đó, được giự trợ giúp của nhiều giáo sư lớn trong các trường đại học như DH Quốc gia Hà nội, Đại học sư phạm, DH báo trí và tuyên truyền… đó chính là ưu thế để chúng tôi tin tưởng về sự chính xác của ngôn ngữ dịch.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về ngôn ngữ chuyên ngành

Công ty chúng tôi giúp Quý khách hành một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, chính xác nhất..

Dịch thuật chuyên ngành văn học
Cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành văn học

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC, SÁCH CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website chuyên ngành
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.

 

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC, SÁCH ” CỦA CHÚNG TÔI.

 

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xem thêm bài viết khác:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch và tiếng Anh

Cập nhật bài viết cùng nội dung tại chuyên mục Dịch vụ. Để quay về trang chủ hãy ấn vào đây!