Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ

0
2291

Mỗi khi quan hệ ai cũng muốn mang lại cho bạn tình của mình những giây phú thăng hoa nhất. Tuy nhiên nam giới khi quan hệ lại có sự lên đỉnh khác so với phụ nữ, chính vì thế rất khó có thể nhận biết được nếu không để ý kỹ. Vậy làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ, những dấu hiệu của việc lên đỉnh ở chàng như thế nào – cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những biểu hiện lên đỉnh ở nam giới

Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Bạn có thể căn cứ vào những biểu hiện sau để biết khi nào chàng lên đỉnh

Nam giới mỗi người khi lên đỉnh lại có dấu hiệu và những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên dù khác nhau đến mấy thì bạn cũng có thể xác định được thông qua những biểu hiện sau:
Xuất tinh
Vùng mẫn cảm và khiến đàn ông khoái cảm nhất tập trung ở dương vật nhất là phần đầu, do đó khi lên đỉnh đàn ông sẽ xuất tinh. Chính vì thế nếu bạn đang thắc mắc làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ thì đây là dấu hiệu rõ ràng nhất không nên bỏ qua.

Tốc độ làm tình của chàng

Thông thường khi chuẩn bị đạt đến cực khoái, tốc độ ra vào của cậu bé sẽ ngày càng nhanh, lực dùng của người đàn ông cũng ngày càng lớn và khó có thể chậm lại. Chính thế mà đây cũng là một trong những biểu hiện lên đỉnh của chàng khi quan hệ mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy và cảm nhận được.

Biểu hiện của nét mặt 

Để làm vui lòng bạn tình khi quan hệ nhiều chàng trai mặc dù không lên đỉnh những vẫn tỏ ra mình được khoái cảm tốt nhất. Chính vì thế để biết chàng có lên đỉnh thật hay không bạn có thể tinh tế quan sát qua những biểu hiện của nét mặt.

Nếu đôi mắt chàng nhắm lại và mơ màng, miện há nhẹ, thở sâu đầy gấp gáp thì chắc chắn đó sẽ là dấu hiệu lên đỉnh và cảm xúc được thăng hoa.


Cong lưng, ưỡn ngực

Khi cuộc mây mưa đạt đến cao trào và khoái cảm mạnh, người đàn ông thường làm một vài động tác cho cú chốt hạ cuối cùng như: cong lưng lại phía sau, nắm chặt tay bạn tình, ưỡn ngực về phía trước và đẩy hông vào sâu hơn để cậu nhỏ có thể tiến ngày càng sâu hơn, cảm nhận rõ ràng và chân thực hơn tận bên trong của bạn tình.

Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Nắm chặt tay câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm sao biết chàng lên đỉnh

Phát ra âm thanh rên rỉ

Thông thường khi đối diện với sự sung sướng tột độ dù là nam hay nữ thì đều sẽ phát ra những tiếng rên rỉ hoặc âm thanh yếu ớt. Do đó nếu bạn băn khoăn làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ thì lưu ý đến điều này. Bởi thông thường khi hưng phấn, phần bụng nam giới sẽ có sự căng cứng, co giật nhẹ truyền tải trực tiếp lên cổ họng khiến tự phát ra những âm thanh thỏa mãn để giải tỏa cảm xúc.

Quá trình lên đỉnh của đàn ông ra sao?

Thông thường quá trình lên đỉnh của đàn ông thường trải qua hai trạng thái chính đó là: cực khoái và lên đỉnh. Nếu dấu hiệu của lên đỉnh là xuất tinh thì việc hình thành cực khoái sẽ xuất hiện trước đó vài giây. Trong quan hệ có thể nhiều người lên đỉnh nhưng họ lại không đạt được cực khoái, nhưng có người lại ngược lại.

Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Qúa trình lên đỉnh của đàn ông chỉ rơi vào 2-3 phút

Thông thường để đến với sự cực khoái của đàn ông thì tùy vào từng cơ địa của mỗi người mà nó có sự khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng: thời gian nam giới cảm nhận được sự cực khoái sẽ rơi vào tầm 22 giây, còn thời gian lên đỉnh của nam giới sẽ là từ 2-3 phút.

Cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ khi quan hệ.

Trên kia bạn đã có thể trả lời câu hỏi làm sao biết chàng lên đỉnh rổi đúng không nào? Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ khi quan hệ thì có thể tham khảo những cách đơn giản sau cho khúc dạo đầu của màn mây mưa.

Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Làm sao để chàng đạt khoái cảm cực độ khi quan hệ

Cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ bằng tay

Thông thường trong mỗi cuộc yêu để có khúc dạo đầu hoàn hảo nhất, ngoài sự chủ động của người đàn ông, bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động và làm đàn ông lên đỉnh cùng cảm giác ham muốn thông qua một vài động tác gợi tình sau:

  • Bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể của chàng từ bì da ngón cái và ngón trỏ để khơi gợi ham muốn. Sau đó nhẹ nhàng trườn tay chạy dọc cánh tay đồng thời cũng tiến hành nhẹ nhàng massage cho chàng.
  • Mặt khác khi tay bạn đã vuốt ve tới ngực và cảm thấy hơi thở của chàng bắt đầu rối loạn, gấp gáp thì hãy mạnh dạn đưa tay xuống dưới cơ bụng và dần dần lùi tay xuống để tiếp xúc với cậu nhỏ một cách từ tốn. Khi vuốt như thế bạn cũng nên chú ý đến biểu hiện nét mặt của chàng, tránh dục tốc bất đạt nhé.
  • Khi tay đã tiếp xúc với cậu nhỏ rồi bạn nên tiến hành kích thích cậu nhỏ một cách nhẹ nhàng và tăng dần. Mới đầu có thể chỉ là vài cái vuốt ve hờ hững đi qua, sau đó tăng dần cường độ và lực tay hơn để chàng có thể cảm nhận chân thực.
Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Hãy nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể chàng từng chút, từng chút một

Có thể thấy cách làm chồng phê bằng tay này bạn không nên vội vàng mà hãy luôn duy trì sự nhẹ nhàng ban đầu để có thể dẫn nhập dần cảm xúc của chàng.


Cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ bằng miệng

Nếu bạn muốn cuộc mây mưa của mình thêm phần nóng bỏng và hấp dẫn thì ban đầu trước khi quan hệ bạn có thể tiến hành gọi tình bằng cách cắn hoặc hôn nhẹ lên một số điểm nhạy cảm trên cơ thể người: dái tai, vùng ngực… Việc này sẽ khiến chàng thêm hưng phấn và kích thích hơn.

Làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ
Bạn có thể cắn nhẹ vào một số điểm nhạy cảm để thêm kích thích chàng

Mới đầu bạn có thể hôn chàng nhẹ nhàng để dẫn nhập cảm xúc, sau đó tăng dần và trở nên mạnh bảo hơn với những khiêu khích rõ ràng: cắn sâu hơn hoặc thủ thỉ điều bạn muốn bên tai chàng rồi tiếp tục hôn xuống sâu hơn cổ, ngực và bụng để chàng biết rằng bạn nâng niu và tôn trọng họ.

Có thể khẳng định với cách làm này không những bạn có thể dễ dàng tạo ra bầu không khí cho cuộc mây mưa của hai người mà bạn còn góp phần làm cho bạn tình của mình đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Sử dụng thêm sự trợ giúp của đồ chơi người lớn cho nam

Nếu bạn chưa tự tin cho khúc dạo đầu, hay còn chưa chuẩn bị xong toàn bộ tinh thần thì bạn cũng có thể sử dụng >>> đồ chơi người lớn cho nam để kích thích chàng trước khi nhập cuộc.

Hiện nay trên thị trường >>> đồ chơi người lớn TPHCM có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ các cuộc yêu khác nhau, chính vì thế tùy vào nhu cầu và mong muốn bạn có thể lựa chọn ra cho chàng một sản phẩm phù hợp nhất, vừa giải tỏa cảm xúc của chàng đồng thời khiến ham muốn của chàng với bạn cũng ngày càng dâng cao hơn nữa. Chi tiết về đồ chơi bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm tại: https://xemtaiday.com/

Trên đây mới chỉ một vài cách làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ cũng như một số mẹo đơn giản khiến tăng cảm xúc của chàng. Nếu như các chàng hoặc các nàng ai muốn tìm hiểu thêm về vấn đề cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào? Có thể khám phá và tìm hiểu thêm ở những bài viết sau.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã tìm cho mình được câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm sao biết chàng lên đỉnh khi quan hệ cũng như có cho mình một số mẹo nhất định để có thể nắm trọn cảm xúc của chàng khi mây mưa. Chúc bạn và người ấy sẽ có những giây phút thăng hoa đầy hấp dẫn.

Quay về chuyên mục Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here