Lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị chống trộm bằng cách nào?

2
1688

Lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị chống trộm bằng cách nào?

Việc sử dụng thiết bị an ninh cho các thư viện, siêu thị, cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong đó các thiết bị an ninh được sử dụng nhiều nhất đó cửa từ an ninh và camera giám sát. Cổng từ an ninh siêu thị được lắp đặt tại lối đi vào của các siêu thị, cửa hàng… còn camera thì thường được lắp để bảo vệ an ninh phía trong siêu thị tránh tình trạng mất cắp.

Phương thức hoạt động cũng như cấu tạo của cổng từ khá đơn giản, nó bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng. Cho dù bạn dùng sản phẩm của hàng não, đơn vị nào cung cấp thì nguyên lý hoạt động chỉ đơn giản như vậy thôi.

Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh

Thiết bị an ninh này cũng được ví như một thiết bị chống trộm mà người ta vẫn thường gọi là cổng từ chống trộm.

Vậy chống chộm bằng cách nào?

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Nói đến đây, chúng ta hãy thử hình dung và đặt ra câu hỏi nếu như sản phẩm ai đó đã tháo tem từ ra khỏi sản phẩm vậy khi đó sản phẩm mang ra ngoài một cách tự do và không có thiết bị nào giám sát cả? Thật ra không phải như vậy, để gỡ tem từ ra khỏi hàng hóa bạn phải cần dùng thêm một thiết bị nữa đó chính là bộ gỡ tem từ và thiết bị gỡ tem từ chuyên dụng thường là bàn khử từ hoặc bộ siêu gỡ tem từ.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh khá đơn giản phải không, tuy nhiên nó góp phần bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối và hiệu quả.

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh đem lại

Chúng ta có thể nhìn mô hình quản lý shop thời trang của nhưng thương hiệu nổi tiếng như Blue, Ninomax…

+Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng: nghe có vẻ vô lý nhưng nó là sự thật. Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt. Vì thế dẫn đến nhân viên bán hàng không tập trung được vào công việc bán hàng của mình, phải vừa tiếp khách hàng vừa để ý mọi thứ xung quanh làm cho nhân viên dễ sao nhãng công việc. Khi bạn theo dõi khách hàng quá mức sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái dẫn đến khách hàng có bỏ đi hoặc ra về.

+Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm cắp trong cửa hàng một cách tối đa: Đến giờ cao điểm của cửa hàng bạn lượng khách ra vào rất đông, nhân viên của bạn không thể kiểm soát được hết khách hàng được. Dẫn đến việc trộm cắp của những kẻ trộm diễn ra làm tổn thất hàng hóa cho cửa hàng của bạn. Khi lắp đặt cổng từ an ninh bạn không cần lo lắng đến việc đó xảy ra nữa, bạn có thể yên tâm hơn khi cửa hàng đông khách. Vì khi có cổng từ nếu sản phẩm đó chưa được khử từ mà đi qua cổng từ an ninh của cửa hàng sẽ kêu tiếng “bip bip” khi đó nhân viên bảo vệ cũng sẽ can thiệp kịp thời để bắt kẻ trộm.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây