Mách bạn tư thế quan hệ nữ ở trên cho nam sướng

0
6485

Những bí quyết để phục vụ chuyện phòng the luôn có rất nhiều và phong phú. Đôi lúc, nữ giới nên làm chủ cuộc “yêu” để quan hệ của hai người trở nên nồng nhiệt và nóng bỏng hơn. Bạn đang thắc mắc mình nên làm gì trong khi ân ái? Sau đây là một vài bật mí về những tư thế quan hệ nữ ở trên cho nam sướng điên.

Riding

Một tư thế không còn xa lạ gì với các cặp đôi hẳn nhiên là “Riding”. Có ba bước quan trọng để thực hiện tư thế này.

  • Đầu tiên, các nàng phải dùng tay hoặc miệng để dương vật của đối phương cương cứng.
  • Bước thứ hai, phái nữ cẩn thận cầm lấy “cậu nhỏ”, từ từ ngồi xuống trong khi để dương vật có thể cắm vào âm đạo của mình chai xịt kéo dài quan hệ. Có thể nó sẽ hơi khó khăn bởi kích thước quá to nên bạn cần làm thật chậm rãi để tránh tổn thương.
  • Cuối cùng, sau khi cho toàn bộ dương vật vào âm đạo, nữ giới cần di chuyển hông từ từ theo vòng tròn hoặc lên xuống để kích thích đối phương cũng như bản thân.
Mách bạn tư thế quan hệ nữ ở trên cho nam sướng
Riding mang đến nàng sự chủ động của kẻ cầm cương

The Clip

Một tư thế nữ ở trên khiến đàn ông sướng khác mang tên “The clip”. Phương pháp này hầu như đồng nhất với “Riding”. Lưu ý rằng bạn không ngồi đối mặt với chàng mà quay lưng về phía chàng khi thực hiện nhé tăng cường sinh lý nam. Một vài người đã cho rằng họ cảm thấy dương vật có thể vào sâu hơn trong khi quan hệ ở tư thế này.

The Padlock

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về câu hỏi tư thế nữ ở trên khiến đàn ông sướng, tại sao không thử cảm giác mới lạ với “The Padlock”?

  • Chàng sẽ ngồi lên và ôm trọn lấy thân hình của bạn ở phía trên. Hai người có thể thực hiện ở trên giường, trên ghế hoặc thậm chí trên bàn.
  • Bạn từ từ để dương vật đã cương của chàng vào âm đạo của mình, hơi di chuyển lên xuống để thích nghi với nó và dần vận động nhanh hơn. Lúc này, hai chân bạn có thể vòng qua và quắp lấy eo chàng.
  • Không chỉ nữ mà nam giới cũng thế thể chủ động trong tư thế này khi họ thúc hông từ dưới lên.

Advanced crab walk

Đây là tư thế khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai của nữ giới bình xịt stud 100.

  • Đầu tiên, hai người ngồi đối diện nhau, mỗi người nên ngả người ra sau và chống tay xuống đất hoặc giường để giữ vững tư thế.
Mách bạn tư thế quan hệ nữ ở trên cho nam sướng
Nàng gác chân chéo lên vai chàng khiến cậu bé vào sâu hơn, chàng ngây ngất
  • Bước tiếp theo, các nàng cần từ từ di chuyển về đối phương và đẩy “cô bé” đến “cậu bé”. Lưu ý rằng, phái nữ cần gác chân lên vai đối phương để thực hiện tư thế này.
  • Cuối cùng, cả hai chỉ việc vận động hông là hoàn thành.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Trên đây là những tư thế quan hệ nữ ở trên cho nam sướng điên mà chị em phải thử ít nhất một lần. Ngoài những tư thế này, bạn cũng có thể sử dụng một vài dụng cụ trợ hứng trong khi quan hệ để đối gió. Lovetoy luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ số điện thoại 0947.463.111 hoặc website https://lovetoy.vn/ để có thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Nguyên nhân bị khô âm đạo khi quan hệ và cách khắc phục

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here