Nên hay không lựa chọn mua máy giặt cửa trước?

0
1025

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng những đồ điện lạnh của chúng ta ngày càng nhiều. Những chiếc máy giặt hiện đại đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Khi tìm mua một chiếc máy giặt mới cho gia đình mình, bạn thường nhận được nhiều lời khuyên nên mua một chiếc máy giặt cửa trước.

Bạn đang băn khoăn có nên hay không đầu tư một số tiền lớn hơn để sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề đó.

Ưu điểm của máy giặt cửa trước

Máy giặt được thiết kế cửa trước có khá nhiều ưu điểm, mang đến sự tiện ích cho người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

  • Máy giặt có thiết kế hiện đại và vô cùng tiện lợi

Với sự thiết kế dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu bền đẹp máy cửa trước mang lại những tiện ích mà không một máy giặt thông thường nào có được. Mẫu mã đẹp và thời trang cùng với diện tích nhỏ, bạn có thể đặt máy giặt được ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Nó giống như một đồ nội thất làm tôn lên sự trang trọng cho căn phòng. Bảng điều khiển thông minh dễ dàng sử dụng với nhiều chế độ giặt khác nhau. Khi giống với máy cửa trên, khi giặt xong bạn có thể dễ dàng lấy quần áo ra ở cửa trước mà không cần phải cúi khom người một cách khó khăn.

Máy giặt cửa trước với nhiều ưu điểm
Máy giặt cửa trước với nhiều ưu điểm
  • Máy cửa trước cho hiệu quả và năng suất giặt cao

Máy cửa trước vận hành vô cùng êm ái dựa trên công nghệ truyền động giảm ma sát, vì thế khả năng giặt sạch áo quần nhanh chóng. Nhờ thế tuổi thọ quần áo cũng được kéo dài hơn. Máy được thiết kế lồng giặt lớn, có thể chứa rất nhiều lượng áo quần. lồng giặt được làm từ chất liệu cao cấp với hàng nghìn lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp thoát chất bẩn.

  • Nhiều chương trình giặt

Máy được lập trình thông minh với nhiều chương trình giặt, bạn có thể giặt áo quần, giặt chăn màn với nhiều chế độ như giặt ngâm, giặt nhanh tùy thuộc vào mục đích cũng như chất liệu vải… Và đặc biệt có chế độ vắt cực khô. Với tốc độ quanh cực lớn làm tăng hiệu quả vắt khô quần áo ở mức tối đa.

Tiết kiệm hơn với máy giặt cửa trước

  • Máy cửa trước hoạt động với cơ chế quanh nhanh đạt tốc độ 1400 vòng trên một phút. Áo quần nhanh khô và tiết kiệm thời gian cho công việc nội trợ. Cùng với việc những thiết kế thông minh khác, sản phẩm này giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.
Tiết kiệm điện năng hơn với máy giặt đồ cửa trước
Tiết kiệm điện năng hơn với máy giặt đồ cửa trước
  • Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên thông thường. Theo một nghiên cứu cho thấy khi sử dụng máy giặt có cửa trước, lượng nước tiêu hao sẽ ít hơn 66% so với lượng nước dùng cho máy giặt lồng đứng để giặt lượng áo quần tương đương. Nhờ đó, chúng ta còn có thể đánh giá sự hiệu quả trong năng suất hoạt động của loại sản phẩm này.
  • Máy cửa trước sẽ tiết kiệm bột giặt hơn. Để giặt sạch một lượng áo quần như nhau, khi sử dụng máy giặt cửa trên chúng ta phải cần sử dụng một lượng xà phòng lớn hơn so với giặt với bồn cửa trước. Cũng nhờ thế mà chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí khác lớn.

Có thể thấy, máy giặt cửa trước không những có rất nhiều ưu điểm mà còn có thể giúp người nội trợ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và công sức. Mặc dù chi phí cho sản phẩm này cao hơn những sản phẩm máy giặt khác nhưng nếu bạn là một người nội trợ thông minh sẽ chẳng có lý do gì mà bạn không chọn lựa một chiếc máy giặt như thế.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ:

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696

Xem thêm các bài viết chuyên mục: Dịch vụ; Quay về trang chủ: Tại đây