Thiết bị cổng từ chống trộm cho mọi cửa hàng giá rẻ

0
1044

Thiết bị cổng từ chống trộm cho mọi cửa hàng giá rẻ

    Cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong điều kiện thị kinh tế, xã hội hiện nay. Đảm bảo nhu cầu an ninh, an toàn cao hơn cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, tập thể.

         Sản phẩm cổng từ chống trộm xuất hiện nhiều với các mẫu mã, thiết kế và nguồn gốc đa dạng phong phú. Điều đó mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng song cũng tạo điều kiện cho các sản phẩm cổng từ chống trộm có chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.
         Hiện tượng báo động giả, không báo động khá phổ biến ở cổng từ an ninh chất lượng kém. Công ty chúng tôi Ziko Việt Nam chuyên cung cấp cổng an ninh có độ bắt ổn định, chất lượng tốt.
Nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh cho các siêu thị, và cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu cổng từ an ninh giá rẻ với nhiều loại mẫu mã cho bạn chọn lựa.
cổng từ an ninh giá rẻ
Cổng từ an ninh Eguard 1122
Là sản phẩm đang được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi
Kết cấu gồm 2 cổng được làm từ nhựa tổng hợp nên rất bền
Đối với loại này khoảng cách thu phát tem cưng 1.5 m còn tem mềm 1.2m
Ứng dụng cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang
cổng từ chống trộm giá rẻ
Sản phẩm cổng từ 8256 thường được lắp đặt tại các shop thời trang vì mẫu mã đẹp và trang nhã.
Kết cấu: Cao 157 cm, gồm 2 cổng
Khoảng cách thu phát: tem cứng 1.4 m còn tem mềm là 1.1 m

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ mang lại:

+ Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng:

Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt. Vì thế dẫn đến nhân viên bán hàng không tập trung được vào công việc bán hàng của mình, phải vừa tiếp khách hàng vừa để ý mọi thứ xung quanh làm cho nhân viên dễ sao nhãng công việc. Khi bạn theo dõi khách hàng quá mức sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái dẫn đến khách hàng có bỏ đi hoặc ra về. Khi nhân viên đã tập trung vào việc bán hàng thì khách đến mua hàng sẽ hài lòng hơn và sẽ đến nhiều lần hơn khi mà tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm cắp trong cửa hàng một cách tối đa: 

Đến giờ cao điểm của cửa hàng bạn lượng khách ra vào rất đông, nhân viên của bạn không thể kiểm soát được hết khách hàng được. Dẫn đến việc trộm cắp của những kẻ trộm diễn ra làm tổn thất hàng hóa cho cửa hàng của bạn. Khi lắp đặt cổng từ an ninh bạn không cần lo lắng đến việc đó xảy ra nữa, bạn có thể yên tâm hơn khi cửa hàng đông khách. Vì khi có cổng từ nếu sản phẩm đó chưa được khử từ mà đi qua cổng từ an ninh của cửa hàng sẽ kêu tiếng “bip bip” khi đó nhân viên bảo vệ cũng sẽ can thiệp kịp thời để bắt kẻ trộm. Hàng hóa không thể thất thoát ra ngoài khi mà có cổng từ chống trộm được lắp đặt ở cửa ra vào. Cổng từ đem lại sự hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh hàng hóa cho cho cửa hàng đó mà bạn không phải lo lắng về trộm cắp nữa.

Ziko Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiết bị siêu thị chính hãng, chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt đúng giá, đúng chất lượng. Phù hợp với tất cả các gian hàng yêu cầu mức độ an ninh cao.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây