Yếu sinh lý tiếng anh là gì?

0
5224

Yếu sinh lý đang là loại bệnh nghiêm trọng mà ở bất kỳ nam hay nữ đều có thể mắc phải. Vậy yếu sinh lý tiếng anh là gì? tìm hiểu yếu sinh lý ở nước mình ngoài ra biết yếu sinh lý tiếng anh là gì bạn có thể tham khảo về cách khắc phục yếu sinh lý hiệu quả tại những trang web của nước ngoài. Cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu về yếu sinh lý và yếu sinh lý tiếng anh là gì dưới đây nhé!

Yếu sinh lý là gì?

Để biết yếu sinh lý tiếng anh là gì trước tiên bạn hãy nắm cho mình những kiến thức cơ bản về bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng, hay hiện tượng dương vật cương cứng không đủ thời gian khi tiếp xúc với âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục, giảm thiểu ham mốn,không còn hứng thú với chuyện chăn gối gây ảnh hưởng đến chuyện yêu và tình cảm.

Yếu sinh lý
Yếu sinh lý

Yếu sinh lý là khi quan hệ cảm thấy đau ở bao đầu quy, đái rắt, tiểu buốt sau quan hệ

Xuất tinh sớm,hoặc dương vật mềm trước khi xuất tinh và khó cương cứng trở lại

Yếu sinh lý có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau: do môi trường, do dùng bia rượu, do mắc bệnh xã hội, hay do lượng  testosterone bị giảm cũng là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý.

Yếu sinh lý làm bản thân tự ti, không có ham muốn , không có nhu cầu

Thường xuyên làm việc mệt mỏi, chế độ ăn uống , ngủ nghỉ khôn hợp lý hoặc mắc bệnh về thận,… cũng là một trong những nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý.

Bài viết tham khảo:

Yếu sinh lý tiếng anh là gì?

Yếu sinh lý hay gọi khác ra là bệnh “bất lực” có tên tiếng Anh là Erectile Dysfunction. Theo Wikipedia: bất – không, lực – sức lực. Bất lực là không đủ sức làm hoặc không làm gì được. Nó là chứng bệnh của đàn ông trên khắp thế giới. Vì thế, thông thường, người ta hay hiểu bất lực là chứng bệnh của đàn ông mà dương vật không thể đạt trạng thái cương cứng.

Yếu sinh lý là bệnh nghiêm trọng bởi nó có thể mắc phải ở đàn ông hoặc phụ nữ, gây ảnh hưởng đến thể chất cũng như chuyện yêu ở mỗi gia đình. Tùy vào tình trạng yếu sinh lý nhẹ hay lặng ở mỗi người có cách khắc phục khác nhau.

Chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào hiệu quả?

Biết được yếu sinh lý tiếng anh là gì bạn có thể tham khảo những web nước ngoài với việc yếu sinh lý ngoài việc luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, sắp xếp giờ giấc ngủ nghỉ hợp lý, bỏ bia rượu,thuốc lá,… thì việc bổ sung thêm những thực phẩm chức năng để bồi bổ sức khỏe đồng thời tăng khả năng sinh lý là không thể thiếu.

Yếu sinh lý
Yếu sinh lý

Kết hợp luyện tập với sử dụng thực phẩm chức năng có công dụng tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh lý, thay vì sử dụng thuốc gây tác dụng phụ thì việc sử dụng thực phẩm chức năng hoàn toàn tự nhiên lại là biện pháp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Với thực phẩm chức năng hoàn toàn tự nhiên có công dụng rất tốt với khả năng sinh lý lại có công dụng rất tốt với sức khỏe.

Lưu ý, nếu tình trạng không cải thiện nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp theo sự chỉ định của bác sĩ để đảm baoar an toàn và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe và khả năn sinh lý.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến,

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://xemtaiday.com/

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • ăn gì để tăng cường trí nhớ
  • thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ
  • thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here