Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

0
2101

Điều hòa Mitsubishi có lẽ là dòng sản phẩm đã quá quen thuốc với nhiều người vì tính phổ biến của nó. Với những ưu điểm như vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Bài viết này, chúng tôi sẽ không nói đến các ưu điểm vượt trội của điều hòa Mitsubishi mà đó là các lỗi thường gặp của điều hòa để nhận biết những sự cố của điều hòa, từ đó liên hệ các cơ sở hỗ trợ sửa chữa điều hòa để khắc phục.

Hãy tìm hiểu xem điều hòa thường phải đối mặt với những vấn đề gì nhé.

  1. Tính năng nổi bật của sản phẩm điều hòa Mitsubishi

Mitsubishi Electric có xuất xứ từ Nhật Bản, hiện này dòng sản phẩm này đã có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, phục vụ người người, nhà nhà trong thời tiết oi bực hay lạnh giá. Đặc biệt đây là dòng điều hòa tiện dụng, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sản xuất theo mô hình tiên tiến nhất, điều hòa Multi Mitsubishi là một trong những hãng điều hòa chất lượng và uy tín nhất hiện này.

Tính năng nổi bật của điều hòa Mitsubishi Electric đó là Econo Cool, có thể tự điều chỉnh hướng gió, dù nhiệt độ cao hơn 2 độ C so với nhiệt độ thường nhưng vẫn tiết kiệm điện 20% và không làm giảm đi sự thoải mái.

Mọi kết cấu, thiết kế máy đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sản xuất để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng. Do đó, những luồng không khí điều hòa mang lại cũng dễ chịu hơn so với những sản phẩm thông thường.

Mitsubishi Electric còn có tính năng nổi bật đó là công nghệ làm lạnh nhanh và bền bỉ. Chức năng Powerful Cool tạo ra lượng khí hơn 10% so với tốc độ quạt, làm mát căn phòng nhanh chóng, sau đó trở về chế độ bình thường để tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế phủ lớp sơn chống gỉ sét, nhờ đó có độ bền cao hơn.

Cac loi thuong gap cua dieu hoa Mitsubishi

Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

  1. Các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi

Sản phẩm nào cũng thế, dù tốt dù hiện đại đến đâu thì cũng khó tránh khỏi một số lỗi thường thấy. Có thể kể đến những lỗi sau đây:

Chớp 1 lần

Nguyên nhân do sensor dàn lạnh bị đứt trong lúc vận hành, sensor đứt nên kết nối không tốt.

Chớp 2 lần

Do sensor bị đứt kết nối, kết nối không tốt hoặc do board dàn lạnh bị hỏng, đứt sensor trong lúc hoạt động.

Chớp 5 lần

đây là lỗi lọc điện áp do bộ lọc điện áp bị hư hỏng. Nguyên nhân gây ra là do nguồn cấp không đúng hoặc board mạch dàn nóng gây trục trặc.

Chớp 6 lần

Đây là lỗi motor dàn lạnh bị hư nên kết nối không tốt.

Chớp liên tục

Chớp liên tục có thể chớp 1 lần, 2 lần hoặc 4, 5 lần do sensor gặp trục trặc với dàn nóng, cặp dàn nóng hoặc đường nén/

Đó là các lỗi thường gặp của điều hòa Mitsubishi. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, nhận biết các lỗi thường gặp và từ đó khắc phục kịp thời.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: xemtaiday.com