Chọn nhà cung cấp cổng từ an ninh uy tín tại Hà Nội

0
1870

Chọn nhà cung cấp cổng từ an ninh uy tín tại Hà Nội

Công ty chúng tôi Ziko Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang uy tín chất lượng tại Hà Nội. Đem lại sự an toàn hiệu quả trong việc quản lý lẫn kinh doanh cho cửa hàng. Làm cho cửa hàng của bạn không những chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng mà còn an toàn hiệu quả trong kinh doanh. Với hệ thống cửa từ siêu thị kết hợp với các loại tem từ Cửa hàng , siêu thị có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.
  • Nguyên lý hoạt động của hệ thống cổng từ an ninh:
– Quá trình hoạt động bắt đầu bằng cách gắn tem từ cho hàng hóa. Khi mà một sản phẩm được mua, thanh toán xong là lúc tem từ được vô hiệu hóa.
– Nguyên lý hoạt động: Nếu cùng một tem nhãn mềm hoặc tem từ cứng được đưa qua hệ thống cổng an ninh. Loại tem từ này chưa được gỡ bỏ hoạt động. Hệ thống lập tức phát hiện, đồng thời 1 hồi âm báo động và đèn cảnh báo hoạt động. Hệ thống này vô cùng chính xác, cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng. Do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.
  • Tại sao nên lắp đặt cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ an ninh cho shop thời trang có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm: Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy đồ không thanh toán , không cần quá để ý đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn

Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ bạn đã có thể trang bị cho cửa hàng, shop thời trang của mình những bộ cổng từ sang trọng đẳng cấp nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng mất cắp hàng hóa. Các bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho Siêu thị, cửa hàng của mình những bộ cửa từ đa dạng về chủng loại và hình dáng và đặc biệt giá thành cực thấp.

Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh tăng sự an toàn giúp việc quản lý hàng hóa trong shop thời trang được tốt nhất. Cổng từ cho shop thời trang sở hữu những đặc điểm ưu việc mà hệ thống camera chống trộm không có được.

Việc sử dụng thiết bị bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chống thất thoát hàng hóa, tránh tình trạng trộm cắp hàng hóa, kiểm soát được khách hàng khi mua hàng nhất là vào giờ cao điểm
  • Cổng an ninh rất dễ dàng lắp đặt, bảo hành và bảo trì, độ bền sản phẩm cao
  • Hệ thống này là một sản phẩm công nghệ cao và đẹp, gọn nhẹ khi lắp đặt ở cửa ra vào của cửa hàng
  • Hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa một cách tự do
  • Giá thành để lắp đặt hệ thống cổng từ chống trộm vừa phải phù hợp với nhu cầu của mọi cửa hàng

Ziko Việt Nam chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại hà nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây