Cổng từ an ninh chống trộm chất lượng cao cho shop quần áo

14
3027

Cổng từ an ninh chống trộm chất lượng cao cho shop quần áo

Shop quần áo của bạn rất rộng bạn không thể quản lý được bạn lo mất đồ bạn . Đây cũng là lý do mà tôi đang nói đến vấn đề này tôi sẽ  có cách để giải quyết vấn đề này giúp bạn không phải đau đầu lo nghĩ nữa . Đã có cổng từ an ninh cho cửa hàng thời trang sau đây xin giới thiệu qua một chút về công từ an ninh đây Là một hệ thống chống trộm cho hàng hóa từ việc loại bỏ bất hợp pháp từ một cơ sở bán lẻ. Một hệ thống cửa từ an ninh siêu thị  có ba thành phần cơ bản:

Các tem từ cảm biến được gắn liền với hàng hóa;

Bộ gỡ hoặc bàn khử từ-sử dụng để loại bỏ hoặc làm mất tác dụng hoạt động của tem từ;

Hệ thống phát hiện các tem từ ra khỏi cửa hàng.

Quá trình hoạt động bắt đầu bằng cách gắn tem từ cho hàng hóa. Khi một sản phẩm được mua, tem từ được gỡ bỏ hoặc được vô hiệu hoá. Nếu hàng hoá cùng với một nhãn mềm hoạt động hoặc tem từ cứng được đưa qua hệ thống phát hiện, hệ thống sẽ đưa ra đồng thời 1 hồi âm báo động và đèn cảnh báo đi kèm.

Lắp đặt cổng từ an ninh, Camera cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng:

+ nghe có vẻ vô lý nhưng nó là sự thật. Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt với một hính thức nào đó tùy mỗi chủ shop. Vì thế cho nên nhân viên bán hàng sẽ không tập trung tối đa vào công việc bán hàng hoặc tư vấn bên này nhưng mắt liếc bên kia gây cảm giác khó chịu cho người mua hàng dẫn đến thất bại trong việc bán hàng là chuyên hiển nhiên.

Lắp cổng từ an ninh, Camera giảm gần như tối đa việc mất cắp:

+ Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều việc chúng ta chưa thể ngờ được hoặc không hẳn nhiên những người lấy của chúng ta một cái gì đó là kể xấu hoặc một chút vui đùa hay thách thức của bạn bè, hoăc thích bộ quần áo này quá, bộ kia hợp với mình quá nhưng không có tiền biết làm sao bây giờ. Nhưng khi bắt được thì sao, bạn xử lý thế nào khi bài học phạt tù với những người buộc kể trộm đeo bảng “ Tôi là người ăn cắp” vẫn còn đó. Dù bất cứ lý do gì đi nữa thì việc mất trộm xảy ra thì người đầu tiên thiệt hai là chủ Shop, chủ doanh nghiệp. Cho nên việc lắp cổng từ an ninh, Camera cho shop thời trang là loại ngay tư tưởng trộm cắp khi bước vào cổng shop thời trang của bạn.

  * Lợi ích của lắp cổng từ an ninh:

– Phát hiện kịp thời các sản phẩm quần áo chưa thanh toán mà cố tình mang qua cổng.

– Tần số tem từ và cổng từ chống trộm luôn ổn định

– Chi phí đầu tư thấp

– Tính hiệu quả cao

– Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng

* Ưu điểm nổi bật khi chọn công ty lắp đặt Ziko Việt Nam chúng tôi:

– Cam kết hàng chính hãng, mới 100%

– Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

– Giá rẻ nhất thị trường

– Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, năng động, nhiệt tình, cẩn thận

– Bảo hành nhanh chóng, hậu mãi tốt

– Hướng dẫn chi tiết cụ thể cho khách hàng…

Ziko Việt Nam chuyên lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại hà nội. Cam kết cung cấp cổng từ an ninh chính hãng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Lắp đặt cổng từ an ninh uy tín đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hệ thống cổng từ sau khi lắp đặt luôn đạt được hiệu quả trong việc giám sát bảo vệ an ninh cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức được đăng tải tại: xemtaiday.com

Để xem thông tin nhiều hơn về camera quan sát bấm: tại đây