Trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic tại Hà Nội

0
3010

Với thị trường điện lạnh hiện nay, điều hòa là một trong số những sản phẩm hoạt động sôi nổi nhất. Có nhiều hãng sản xuất, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng nhu cầu sử dụng sẽ luôn đi kèm là nhu cầu sửa chữa. Panasonic đã tiến hành xây dựng trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại nhiều tỉnh thành trong đó có Hà Nội.

Năm 2017 với dự báo một năm với mùa hè nóng bức, vậy việc ring một chiếc điều hòa về nhà là một điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau nhưng bạn có thể chọn lựa Panasonic vì chất lượng hàng đầu tại Nhật cũng như với hãng này bạn có thể yên tâm với trung tâm bảo hành do hãng thành lập.

 

Trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điều hòa panasonic tại hà nội

Panasonic là kết quả của công nghệ tiên tiến tại Nhật, chất lượng cho sản phẩm, an toàn cho người dùng và đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng luôn được chú ý đặc biệt.

Sau một khoảng thời gian hoạt động, những thiết bị trên máy sẽ có bụi bám cũng như nhiều vật cản làm cho công suất hoạt động của máy giảm và là nguyên nhân cho một số lỗi như máy hoạt động nhưng không lạnh, tiêu hao nhiều điện năng,…xuất hiện.

Vậy để khắc phụ những lỗi trên bạn cần tìm đến một trung tâm bảo hành hoặc một cơ sở với đội ngũ sửa chữa điều hòa uy tín để giúp bạn vệ sinh và khắc phục những nhược điểm đó. Khiến cho những chiếc máy hoạt động tốt hơn, an toàn hơn.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa Panasonic tại Hà Nội cung cấp dịch vụ:

        Bảo hành điều hòa khi có dấu hiệu bị chảy nước và hết gas;

        Điều hòa không vào điện hoặc là dù có kết nối điện những không hoạt động;

        Điều hòa phát ra những tiếng lạ;

        Điều hòa không mát;

        Rò rỉ điện năng;

        Vệ sinh máy lạnh;

     Tất cả các vấn đề khác liên quan đến điều hòa Panasonic trong quá trình vận hành.

 

Với bất kỳ những điều bất thường mà quý khách nhận thấy trên chiếc điều hòa tại nhà mình, hãy liến hệ ngay với trung tâm sửa chữa của hãng gần nhà nhất để được tư vấn, chuẩn đoán bệnh và hỗ trợ nhân viên sửa chữa điều hòa đến tận nhà khắc phục cho quý khách.

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo dướng điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Với 9 địa điểm trải rộng khắp thủ đô Hà Nội, chúng tôi cam kết chất lượng, tác phong dịch vụ với khách hàng là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy lạnh Panasonic. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của nhân viên tại trung tâm.

Có mặt nhanh nhất khi nhận được thông tin từ khác hàng, chuẩn đoán và xử lý đúng lỗi, tận tình, uy tín, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu không phân biệt ngày thường hay ngày lễ

Đừng để khi phát hiện ra nhiều lỗi mới sửa, hãy thường xuyên vệ sinh và bảo dương điều hòa một lần trước mỗi mùa sử dụng nhiều để đảm bảo tính ổn định của máy cũng như đảm bảo độ an toàn cho bạn cũng như những người thân trong gia đình bạn.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://xemtaiday.com  https://xemtaiday.com/dichvu   , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com

Xem thêm: