Vệ sinh máy lạnh hanel

0
3028

Máy lạnh hanel sau một thời gian sử dụng cũng cần được vệ sinh và bảo dưỡng. Để có thể vệ sinh máy lạnh một cách tốt nhất bạn có thể thuê chuyên viên tại các trung tâm sửa chữa đến thực hiện giúp bạn.

Vệ sinh máy lạnh là một trong những dịch vụ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cũng như vật cản bám trên thiết bị, ngăn chặn những nguyên nhân có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của mát cũng như có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe những người thân trong gia đình bạn.

Vệ sinh máy lạnh hanel

Quy trình vệ sinh điều hòa tại trung tâm điều hòa Hanel

Để giúp khắc phục những lỗi cũng như bảo vệ người tiêu dùng điện lạnh Hanel đã xây dựng nhiều trung tâm bảo dưỡng điều hòa trên thành phố Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Quy trình vệ sinh điều hòa tại trung tâm Hanel

– Tiếp nhận thông tin thiết bị từ khách hàng, chuẩn đoán lỗi điều hòa, lấy địa chỉ, thông tin khách háng sau đó thống nhất thời gian và cử nhân viên sửa chữa điều hòa đến thực hiện.

– Tháo vỏ điều hòa phía bên ngoài và tiến hành vệ sinh trên vỏ, lưới lọc điều hòa.

– Sử dụng khăn mềm và chất tẩy thông dụng để vệ sinh những linh kiện bên trong.

– Vệ sinh quạt gió, các khe dàn lạnh.

– Lắp đặt lại toàn bộ các linh kiện đã được tháo lắp, vệ sinh và để khô.

– Khởi động lại máy để kiểm tra xem hệ thống máy hoạt động có ổn định hay không.

– Bàn giao điều hòa và gửi hóa đơn cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hanel

– Có mặt trong vòng 15 phút ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Vệ sinh, kiểm tra và khắc phục mọi lỗi với những chuyên viên giỏi nhất.

– Sử dụng máy móc thiết bị chuyên nghiệp, các chuyên gia dược đào tạo sâu chuyên về máy lạnh Hanel.

– Những chuyên viên luôn được cung cấp đầy đủ thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. Những lỗi tiềm ẩn trong khi hoạt động cũng được những chuyên viên tìm hiểu và khắc phục cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo độ an toàn cho thiết bị khi hoạt động.

– Đội ngũ chuyên sâu về cấu tạo máy, chức năng cũng như những thiết bị có trong máy điều hòa Hanel. Những chuyên viên được đào tạo có chuyên môn và nghiệp vụ, có trách nhiệm với công việc.

– Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại trung tâm điện lạnh Hanel, quý khách sẽ còn nhận được bảo hành lâu dài tại trung tâm Hanel.

– Không phân biệt ngày thường hay ngày lễ. Phục vụ khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần. Dù là ngày nghỉ vẫn được phục vụ chu đáo, dù là khách hàng khó tính, đặc biệt dù là ngày lễ chi phí vệ sinh cũng không hề tăng so với ngày thường.

– Tiết kiệm chi phí, với việc vệ sinh điều hòa tại trung tâm bạn sẽ giảm thiểu được chi phí do lỗi máy lạnh không được phát hiện kịp thời.

Với những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn vệ sinh và kiểm tra thiết bị trước mỗi mùa sử dụng lâu dài, giúp thiết bị của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://xemtaiday.com  https://xemtaiday.com/dichvu   , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com