Địa chỉ sửa chữa điều hòa Funiki Hà Nội

0
5197

Tại trung tâm Hà Nội của chúng ta với điều kiện thời tiết ngày càng khắc nhiệt đặc biệt là vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao hơn so với các tỉnh lân cận, vô cùng nắng nóng và oi bức. Chính vì thế nhu cầu sử dụng điều hòa cũng như sửa chữa điều hòa cũng tăng cao hơn các tỉnh khác. Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội tiếp nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh trên địa bàn Hà Nội.

Nếu như bạn cần phải sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa Funiki hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.

  1. Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, đặc biệt là vào thời điểm nóng nắng của mùa hè, các thiết bị điều hòa luôn phải hoạt động quá công suất, cùng với đó là bị tích tụ một lượng bụi bẩn khá lớn bên trong. Và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến một số lỗi trên thiết bị.

Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Để có thể tìm ra lỗi để khắc phục sự cố xảy ra trong những ngày hè oi bức bạn nên tìm  đến một trung tâm sửa chữa có uy tín để các kỹ thuật viên có thể tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống một lần trước khi bước vào cái nóng của mùa hè.

Với một đội ngũ nhân viên, chuyên viên vô cùng giàu kinh nghiệm, thông thạo địa bàn thành phố Hà Nội, đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho thiết bị của bạn trong xuất thời gian hoạt động.

  1. Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Funiki Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Tại trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki chuyên khắc phục các lỗi trên điều hòa Funiki như sau:

–      Khi điều hòa  Funiki  của bạn không kết nối với nguồn điện hoặc không nhận tín hiệu nguồn điện.

–         Điều hòa vẫn chạy nhưng không mát hoặc hơi lạnh yếu.

–     Khi điều hòa hoạt động thì phát ra tiếng ồn khó chịu và hiệu suất làm việc kém, tiêu hao nhiều điện năng.

–         Điều hòa bị rò nước vào trong, nước chảy nhiều ra ngoài khi sử dụng.

–    Điều hòa đột nhiên ngừng khi đang hoạt động

–     Điều khiển không nhận tín hiệu từ điều khiển hoặc hoặc động linh tinh không đúng với chắc năng của điều khiển

–         Block không hoạt động.

–         Điều hòa thiếu gas hoặc khí gas bị giảm.

–         Bảo dưỡng điều hòa.

Để có thể đảm bảo cho quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng kịp thời khắc phục các lỗi, trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng chúng tôi được trang bị các thiết bị chuyên dùng, đào tạo chuyên sâu về thiết bị điện lạnh.

Không chỉ có như thế, khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các kỹ thuật viên bởi họ đều đã được đào tạo và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từ phía nhà sản xuất trước khi vào làm. Chính vì vậy, dù là lỗi nào các chuyên viên cũng đều có thể khắc phục giúp bạn.

Ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở điều hòa của bạn hay bạn có nhu cầu muốn vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Khi nhận được thông tin và trong quá trình các kỹ thuật viên tiến hành khắc phục lỗi bạn sẽ luôn là người kiểm tra các kỹ thuật viên thực hiện. Khi các kỹ thuật viên thực hiện xong công việc sẽ cho bạn thời gian để kiểm tra hoạt động của máy một lần nữa để đảm bảo rằng các lỗi đã được khắc phục hoàn toàn. Ngoài ra, nếu những lỗi cũ lặp lại trong quá trình bảo hành bạn cũng sẽ được sữa chữa miễn phí. Chúng tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng và có thể giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây